Bản tin Hình sự 18H: Bịa có clip quay cảnh tắm, ép cô chủ vào nhà nghỉ

TPO - Phát tán ảnh nude của người tình cũ để trả thù; Giải cứu nữ sinh lớp 7 bị bán vào động quỷ; Dọa tung clip nhạy cảm, ép nữ sinh vào nhà nghỉ; Bán trinh bé gái 13 triệu đồng... là những tin ANTT nóng ngày 9/4.

Bản tin Hình sự 18H: Bịa có clip quay cảnh tắm, ép cô chủ vào nhà nghỉ

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang yêu cầu Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, chỉ đạo giải quyết vụ 5 bị cáo nguyên sỹ quan công an về tội dùng nhục hình, gây tử vong theo đúng quy định của pháp luật, báo cáo kết quả lên Chủ tịch nước. (Xem chi tiết)


Ghét chủ, khách vác súng bắn vào quán. Do mâu thuẫn giữa khách và chủ quán, một số đối tượng đã dùng súng tự chế bắn 4 phát vào quán của anh Võ Đức Duẩn (SN 1980) trú tại xã Nghi Liên, TP Vinh, Nghệ An. (Xem chi tiết)


'Ngáo đá': Tín đồ quỷ ám và những tội ác khôn lường. Thời gian gần đây, nhiều vụ giết người man rợ như: giết người yêu vì nghĩ là yêu tinh, tự cắt phăng dương vật của chính mình, chui xuống lòng cống vì sợ có người truy đuổi… Tất cả những tội ác và hành vi bất thường ấy xuất phát từ ba chữ: "ma túy đá". (Xem chi tiết)


Phát tán ảnh nude của người tình cũ để trả thù. Cho rằng mình bị Thắm “cắm sừng” nên Tuấn nói lời chia tay và tìm ảnh khỏa thân do thiếu nữ này tự chụp, gửi cho Tuấn thủa 2 người còn mặn nồng rồi phát tán lên mạng. (Xem chi tiết)


Giải cứu nữ sinh lớp 7 bị bán vào 'động quỷ'. Sau hơn 24 giờ đồng hồ mất tích bí ẩn, S.T.T. (13 tuổi) đã được Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) nhanh chóng tìm ra tung tích và tiến hành giải cứu khỏi “động quỷ” an toàn... (Xem chi tiết)


Dọa tung clip quay trộm cảnh tắm, ép nữ sinh lớp 12 vào nhà nghỉ. Thầm yêu trộm nhớ cô chủ học lớp 12 nhưng không được đáp lại, Công (21 tuổi, ở Hậu Lộc, Thanh Hóa) nhắn tin dọa tung clip nhạy cảm của thiếu nữ để đòi "yêu". (Xem chi tiết)


Bán trinh bé gái với giá 13 triệu đồng. Biết cô bé 14 tuổi chưa từng quan hệ tình dục, Thao và Quyên thỏa thuận để Tùng mua trinh N. với giá 13 triệu đồng và hứa sẽ cho cô bé này 3 triệu đồng sau khi bán trinh tại một nhà nghỉ ở xã Kênh Giang (Hải Phòng). (Xem chi tiết)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá