Bản tin Hình sự 18H: Cẩu tặc nổ súng, ba người tử vong

TPO - Ba thanh niên bị nhóm 'cẩu tặc' bắn chết giữa Sài Gòn; Đâm chết người tình rồi tự sát; Đôi nam nữ vờ mua Iphone rồi cướp trong chớp mắt; Lắm kiểu con dâu sát hại mẹ chồng...

Bản tin Hình sự 18H: Cẩu tặc nổ súng, ba người tử vong

Ba thanh niên bị nhóm 'cẩu tặc' bắn chết. Vụ việc xảy ra tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM. Theo một số người dân, nghe báo có trộm chó, ba thanh niên này dùng xe máy truy đuổi thì bị nhóm "cẩu tặc" dùng súng bắn khiến cả ba tử vong. Nạn nhân là Huỳnh Kim Bảo (19 tuổi), Phạm Nguyễn Quốc Hữu và Nguyễn Minh Phương (cùng ngụ xã Tân Thạnh Đông). (Xem chi tiết)


Đâm chết người tình rồi tự sát. Ông Nguyễn Minh Q. (43 tuổi, ở Quảng Nam) đưa người tình là bà Nguyễn Thị D. (37 tuổi, ở Đà Nẵng) vào nhà trọ ở phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Trong lúc cãi vã, ông Q. rút dao đâm chết bà D. rồi tự sát. (Xem chi tiết)


Lắm kiểu con dâu sát hại mẹ chồng. Khi mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu lên đến đỉnh điểm, những cô con dâu ngang nhiên ra tay sát hại mẹ chồng một cách không thương tiếc bằng thuốc diệt chuột, búa đinh, hay canh pha thuốc sâu... (Xem chi tiết)


Đổ xăng đốt cha rồi tự sát. Chỉ vì chuyện tranh giành đất đai chia không đều, đứa con trai bất hiếu Võ Công Vứt (38 tuổi) đã dùng xăng thiêu sống cha là ông Võ văn Bời (75 tuổi,ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) rồi uống thuốc diệt cỏ tự sát nhưng không chết. Bi công an tạm giữ, Vứt tỏ ra vô cùng hối hận, đổ lỗi cho “ma men” khiến bản thân không kiểm soát được hành vi. (Xem chi tiết)


Cho con “tắm xăng” vì chồng có tính “đào hoa”. Nạn nhân vụ án thương tâm này là bé Nguyễn Như Ý (2 tuổi) và thủ phạm là mẹ ruột của bé - Trần Thị Diễm Hương (24 tuổi, ở huyện Long Thành, Đồng Nai). Nguyên nhân gây án do Hương cho rằng chồng có tính lăng nhăng, từng khuyên bảo nhiều lần không được. (Xem chi tiết)  


Đôi nam nữ dàn cảnh cướp điện thoại trong chớp mắt. Đôi nam nữ vào cửa hàng điện thoại xem chiếc iPhone vờ hỏi mua. Sau khi người đàn ông ra ngoài quay xe, bất ngờ người phụ nữ cầm chiếc điện thoại chạy ra ngoài xe cùng tẩu thoát. (Xem chi tiết)


Nữ sinh lớp 8 để anh họ 'làm bậy' vì sợ hàng xóm hiểu lầm. Công an TP Huế tạm giữ Võ Đình Đức, SN 1990) để làm rõ hành vi dâm ô em V.T.Q.N. (14 tuổi, học sinh lớp 8, là con chú Đức). Bị Đức sàm sỡ trong nhà nhưng N. không dám la vì em cho rằng sợ hàng xóm hiểu nhầm "là con gái mà không đàng hoàng”. (Xem chi tiết)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng