Bản tin Hình sự 18H: Cùng người tình trẻ giết chồng rồi dựng hiện trường giả

TPO - Chủ tịch thị trấn đi xe biển số giả; Văn Quyến được giải oan trong nghi án cá độ; Anh rể giết chết em vợ sau khi 'quan hệ'; Vợ cùng 'phi công trẻ' lập mưu giết chồng... là những tin an ninh trật tự nóng trong ngày 17/7.

Bản tin Hình sự 18H: Cùng người tình trẻ giết chồng rồi dựng hiện trường giả - ảnh 1
Án mạng kinh hoàng: Vợ cùng 'phi công trẻ' lập mưu giết chồng.
Muốn được tự do qua lại với nhau, Nguyễn Thị Doan (ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) đã nhắn tin gọi người tình Vũ Sỹ Mạnh ( ở huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) đến phục kích, sau đó dùng gậy gỗ đánh chồng mình đến chết sau đó kéo xác nạn nhân vào nhà vệ sinh nhằm dựng hiện trường giả nạn nhân tự ngã chết. (Xem chi tiết)
Nhiều chủ khách sạn bị đề nghị truy tố vì chứa gái bán dâm. Sáng 17/7, Công an TP Cần Thơ cho biết vừa chuyển hồ sơ, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố 14 bị can tội chứa, môi giới và mua dâm người chưa thành niên. Theo điều tra, khi khách có "nhu cầu" khách sạn sẽ nhờ các "cò" điều gái tới và trả những đối tượng này từ 150.000đ đến 450.000đ. (Xem chi tiết)
Chủ tịch thị trấn bị nhắc nhở vì đi xe biển số giả. Liên quan tới việc Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn - ông Nguyễn Kim Hảo đi xe ô tô biển số giả, CSGT huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết ,chỉ có thể nhắc nhở và yêu cầu các cá nhân liên quan rút kinh nghiệm do: tại thời điểm điều tra, chiếc xe đã được chuyển trả về cho chủ sở hữu bên Lào; người nghi lắp biển số giả hiện không có mặt ở Việt Nam; người lái xe (là ông Hảo) không biết biển kiểm soát mình đang sử dụng là... giả... (Xem chi tiết)
Văn Quyến được giải oan trong nghi án cá độ. Công an tỉnh Ninh Bình vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ các cầu thủ Ninh Bình dàn xếp tỷ số và cá độ. Thiếu tá Nguyễn Văn Hoan - phó trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội của Công an tỉnh Ninh Bình, cho biết: "Văn Quyến trong sạch trong vụ án các cầu thủ Ninh Bình cá độ vừa qua". (Xem chi tiết)
Anh rể giết chết em vợ sau khi 'quan hệ'. Sau khi mò vào tận giường cô em vợ để "tâm sự", Triệu Ồng Náy (trú tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) xảy ra mâu thuẫn với người tình nên đã dùng búa đinh đánh nhiều phát vào đầu, mặt cho đến khi Păn gục chết. Quá hoảng sợ gã trai đã uống thuốc diệt cỏ rồi lấy dao cắt tay và cổ mình để tự tử nhưng bất thành. (Xem chi tiết)
Học sinh cấp 2 đâm chết bạn vì tranh người yêu. Cho rằng Mai Huy Hiếu (SN 2000) tán tỉnh bạn gái mình nên Lê Hoàng Thành (SN 1999; vốn là anh em họ và cùng là học sinh của trường Bùi Hữu Nghĩa, phường Hố Nai, TP.Biên Hòa) rủ 2 người bạn chặn đường dùng dao đâm chết "tình địch". (Xem chi tiết)
Trung tá Nguyễn T. (cán bộ Phòng Cảnh sát trật tự - PC64B, Công an TP Đà Nẵng) bị bà Hồ Công Ái Lan (43 tuổi) tố đã đạp bà này ngã xuống đường, khi chạy xe cảnh sát song song với xe máy của bà. Bà Lan cho rằng, những tháng gần đây, ô tô khách của bà liên tục bị cảnh sát trật tự “làm khó”, theo kèm mỗi khi xuất bến, nên bà đi xe máy dùng điện thoại di động để ghi hình làm bằng chứng thì xảy ra sự việc trên. Công an quận Liên Chiểu đang xác minh, làm rõ vụ việc. (Xem chi tiết)
Nhờ dân giúp đỡ, 2 thiếu nữ bắt 3 kẻ buôn người. Công an thị trấn Phong Hải (Bảo Thắng, Lào Cai) đã bắt giữ 3 đối tượng có hành vi mua bán người. Bước đầu các đối tượng đã khai nhận đã dụ dỗ định lừa bán 2 thiếu nữ 9X sang Trung Quốc nhưng bị các cô gái phát hiện nhờ người dân và Công an thị trấn Phong Hải giúp đỡ. (Xem chi tiết)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng