Bản tin Hình sự 18H: Ép nữ tiếp viên lên rẫy, thay nhau hãm hiếp

TPO - Bé 4 tuổi bị cướp giật 240 triệu đồng; Nữ tiếp viên bị 4 nam thanh niên hãm hiếp; Giảng viên ĐH đâm liên hoàn, cố thủ trong xe; Cuồng ghen, tẩm xăng đốt 2 mẹ con người tình... là những tin hình sự đáng chú ý.

Bản tin Hình sự 18H: Ép nữ tiếp viên lên rẫy, thay nhau hãm hiếp

Bộ Tư Pháp hướng dẫn ông Chấn yêu cầu bồi thường. Bà Nguyễn Thị Tố Hằng – Cục phó Cục Bồi thường Nhà nước cho biết: “Ông Chấn chưa có đơn yêu cầu bồi thường kèm các tài liệu, căn cứ chứng minh thực tế thiệt hại…Do vậy, Cục đã trực tiếp liên hệ để hướng dẫn ông làm hồ sơ, thực hiện quyền yêu cầu bồi thường”. (Xem chi tiết)


Khởi tố người cha dùng cối đánh chết con ba tuổi. Công an tỉnh Lạng Sơn vừa quyết định khởi tố Lương Văn Nính (Lạng Sơn) - người đã dùng cối đá giết con gái và đánh trọng thương mẹ, về hành vi giết người; đồng thời trưng cầu giám định y khoa đối với đối tượng này. (Xem chi tiết)


Say xỉn, giảng viên ĐH đâm liên hoàn rồi cố thủ trong xe. Người đàn ông điều khiển xe con quệt ngã liên tiếp 2 xe máy trên phố, trước khi đóng chặt cửa cố thủ trong xe. Lực lượng CSGT TP. Vinh (Nghệ An) phải rất khó khăn mới ‘mời’ được tài xế này về cơ quan để làm việc. (Xem chi tiết)


Cuồng ghen, tẩm xăng đốt 2 mẹ con người tình. Nghi ngờ người tình có người đàn ông mới, Hoàng Khải Điệp (50 tuổi, Hải Phòng) đang tâm mua cả can xăng phóng hỏa đốt nhà, bắt người tình cùng chết. Hậu quả nhà cháy, 3 người bị bỏng nặng, trong đó có bé gái lên 8 tuổi. (Xem chi tiết)


Nữ tiếp viên bị 4 tên đốn mạt thay nhau hãm hiếp. Sau khi bắt cô tiếp viên quán cà phê (thuộc địa phận Đồng Nai) cởi hết đồ và có những hành động sàm sỡ trong quán karaoke, 4 tên còn ép buộc chị H. lên xe và đưa đến rẫy của một người dân trong xã để thay nhau hãm hiếp. (Xem chi tiết)


Bé 4 tuổi bị cướp giật túi xách 240 triệu đồng. Dừng bên đường ở quận Tây Hồ (Hà Nội), chị Thủy để con trai 4 tuổi xuống ôtô, cầm theo túi xách trong có 70 triệu đồng, 1.000 USD, đồng hồ hàng hiệu… Ngay sau đó bé bị nam thanh niên bịt mặt lao đến cướp túi. (Xem chi tiết)


Nghe điện thoại, mất gần 500 triệu đồng. Bị 3 kẻ lạ mặt gọi điện hù dọa về số nợ không có thật, bà Chi (70 tuổi; trú ở quận Đống Đa, Hà Nội) hoảng hốt ra ngân hàng chuyển số tiền hàng trăm triệu đồng cho chúng. (Xem chi tiết)


Lừa vợ ly hôn để cưới người khác. Trong lúc lễ thành hôn đang diễn ra tại khách sạn 19/4, TP.Phan Thiết (Bình Thuận) thì bất ngờ hàng trăm người bao vây khiến thực khách nhốn nháo. Họ cho biết, chú rể đã lừa vợ ký vào đơn ly hôn để cưới người khác. (Xem chi tiết)


68 người nộp đơn tự thú đánh chết trộm chó. Trước việc hàng chục người làng Nhĩ Trung (Quảng Trị) cùng nộp đơn lên công an xã tự thú hành vi đánh chết 2 kẻ nghi trộm chó, Trưởng công an huyện cho hay: “Cơ quan điều tra sẽ xem xét lại hành vi từng người, điều tra làm rõ chứ không phải ai nộp đơn tự thú cũng được”. (Xem chi tiết)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá