Bạn trai thừa nhận tự đăng 'ảnh nóng' nữ sinh Bình Dương lên facebook

Ngày 13/6, lãnh đạo một cơ quan chức năng ở tỉnh Bình Dương cho biết trước những chứng cứ được truy xuất trên hệ thống viễn thông, người bạn trai của nữ sinh đã thừa nhận hành vi tự đưa "ảnh nóng" lên facebook của mình.

Tấm ảnh của nữ sinh và bạn trai trên trang facebook của L.
Tấm ảnh của nữ sinh và bạn trai trên trang facebook của L.

Ban trai của nữ sinh được xác định tên N.C.L (19 tuổi, cùng ngụ TX.Dĩ An, Bình Dương). L. khai nhận có mối quan hệ quen biết, học chung THCS và ở cùng phường với nữ sinh, sau đó giữa hai người phát sinh tình cảm.

Tuy nhiên, khi L. học hết lớp 9 thì nghỉ học ở nhà phụ giúp gia đình kinh doanh, còn người nữ sinh tiếp tục học lên THPT. L. cũng khai nhận hai người đã quan hệ tình dục với nhau rồi tự chụp hình bằng điện thoại của L.

Thời gian gần đây, giữa L. và nữ sinh này nảy sinh mâu thuẫn và có sự thách thức một trong hai bên sẽ tự chấm dứt mối quan hệ.

Bạn trai thừa nhận tự đăng 'ảnh nóng' nữ sinh Bình Dương lên facebook - ảnh 1 Trang facebook của L. đưa cảm nghĩ sau khi biết công an vào cuộc.
Khoảng 0 giờ 5 phút ngày 10/6, L. tự đưa những tấm “ảnh nóng” lên tài khoản facebook của mình (tên tài khoản facebook của L. gần giống tên của tài khoản facebook của nữ sinh - PV), rồi đến khoảng 8 giờ sáng thì tự gỡ xuống.

Sau khi biết thông tin cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ, trên facebook của L. còn đưa thông tin này lên trang facebook với tiêu đề: “sao bây giờ…”.

Chiều 13/6, trao đổi với phóng viên, thượng tá Nguyễn Hữu Công - Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an TX.Dĩ An, cho biết cơ quan này tiếp tục xác minh làm rõ và sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Đỗ Trường

Báo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng