Bán trinh bé gái với giá 13 triệu đồng

Biết cô bé 14 tuổi chưa từng quan hệ tình dục, Thao và Quyên thỏa thuận để Tùng mua trinh N. với giá 13 triệu đồng và hứa sẽ cho cô bé này 3 triệu đồng sau khi bán trinh tại một nhà nghỉ ở xã Kênh Giang (Hải Phòng).

Bị cáo Nguyễn Thanh Tùng tại phiên tòa phúc thẩm
Bị cáo Nguyễn Thanh Tùng tại phiên tòa phúc thẩm

Ngày 4/4, TAND TP Hải Phòng xét xử phúc thẩm Nguyễn Thanh Tùng, sinh 1965, ở xã Kim Thư, huyện Thanh Oai, Hà Nội, về tội “Mua dâm người chưa thành niên”.

Trước đó, do quen biết Lương Thị Thu Hiền (SN1993, ở xóm Gia, xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên) nên hai cháu M., sinh 1998 và N. (SN 1999), nhờ Hiền kiếm hộ công việc có thu nhập cao.

Vì thế ngày 7/6/2013, Hiền dẫn M. và N. đi dự tuyển làm vợ người Hàn Quốc, nhưng do N. chưa đủ tuổi kết hôn theo luật Hàn Quốc nên đành quay về nhờ Hiền xin việc khác.

Do trước đó Hiền đã từng bàn bạc với Nguyễn Thị Thao (SN 1973, ở thôn Chu Vườn, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên) về việc đưa người đến quán Thao để bán dâm (tiền công dắt mối là 2 triệu đồng/người) nên thị đưa luôn M. và N. đến để giới thiệu công việc phục vụ quán café và bán dâm nếu khách có nhu cầu.

Qua trao đổi, biết N. chưa từng quan hệ tình dục, Thao lập tức điện thoại cho chủ quán café là Nguyễn Thị Quyên (SN 1971), ở thôn Trại Kênh, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, với lời nhắn “tìm khách mua trinh”.

Nghĩ vớ được “của trời cho”, Quyên đã liên lạc với người quen là Nguyễn Thanh Tùng và thỏa thuận để Tùng mua trinh N. với giá 13 triệu đồng.

Ngay sau khi được thông báo, Thao hứa sẽ chia cho Quyên 3 triệu đồng tiền môi giới, cho N. 3 triệu đồng sau khi bán trinh. Đến ngày 8/6/2013, chúng tổ chức cho Tùng “mua trinh” N. tại một nhà nghỉ ở xã Kênh Giang.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 30/12/2013, TAND huyện Thủy Nguyên đã xử phạt các bị cáo Nguyễn Thị Thao 9 năm 6 tháng tù, Lương Thị Thu Hiền 5 năm 6 tháng tù, Nguyễn Thị Quyên 5 năm 6 tháng tù cùng về tội “Môi giới mại dâm” (theo Điều 255 BLHS); Nguyễn Thanh Tùng 3 năm tù về tội “Mua dâm người chưa thành niên” (theo khoản 2 và khoản 4 Điều 256 BLHS). Sau khi bản án sơ thẩm kết thúc, Nguyễn Thanh Tùng làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và xin hưởng án treo.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Tùng cho rằng bản án 3 năm tù là quá nghiêm khắc đối với tội danh của mình. Tùng cho biết do ý thức chủ quan nên không biết bị hại là trẻ vị thành niên, bên cạnh đó Tùng cũng đã tích cực bồi thường cho cháu N. và phía gia đình cháu cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo…

Sau khi xem xét các tình tiết mới được đưa ra tại phiên tòa, HĐXX quyết định chấp nhận 1 phần kháng cáo, giảm hình phạt cho bị cáo Nguyễn Thanh Tùng từ 36 tháng tù xuống còn 21 tháng tù về tội “Mua dâm người chưa thành niên” (theo Điều 256 BLHS).

Theo Thu Ninh

An Ninh Hải Phòng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá