Bảo kê tiếp viên karaoke đánh khách hát tàn phế

TPO - Ngày 3/11, Công an thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố 5 bị can để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Nhóm đối tượng tại cơ quan điều tra
Nhóm đối tượng tại cơ quan điều tra

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Nguyễn Đình Sang (25 tuổi), Nguyễn Cao Trọng (18 tuổi), Lê Thế Việt (23 tuổi, cùng trú tại thị xã Buôn Hồ), Huỳnh Tấn Tuấn (26 tuổi, trú tại huyện Ea H’leo) và Nguyễn Lập Nghiệp (16 tuổi, trú tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An). Đồng thời, cơ quan chức năng cũng thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với các đối tượng Sang, Trọng, Tuấn và Nghiệp.

Theo kết quả điều tra, Sang được giao nhiệm vụ quản lý một nhóm tiếp viên nữ chuyên đi phục vụ tại các quán karaoke tại thị xã Buôn Hồ. Ba đối tượng còn lại Trọng, Tuấn và Nghiệp có nhiệm vụ chuyên đưa đón các cô gái này.

Nhóm đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam

Khoảng 21h ngày 7/10, Nguyễn Đình Tr (32 tuổi, trú tại huyện Krông Púk) cùng nhóm bạn đến hát tại quán karaoke Galaxy ở phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ. Nhóm Tr có gọi một số nữ tiếp viên của Sang đến phục vụ.

Trong khi hát, giữa Tr và một tiếp viên xảy ra mâu thuẫn. Biết thông tin này, Sang cùng các đối tượng kể trên đã mang theo 2 cây dao rựa, 1 cây gậy sắt đánh bóng chày đi đến quán karaoke Galaxy để đánh Tra.

Hậu quả, anh Tr bị nhóm của Sang đánh trọng thương, tỷ lệ thương tích 45%.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng