Hà Nội:

Bảo vệ cửa hàng Cyna lấy cắp của khách

Nhận trông giữ chiếc Vespa và chờ cho chị Vân Anh vào trong cửa hàng, Hùng dùng tay nâng yên xe lên, tay kia móc vào túi xách lấy 800 USD rồi cất giấu vào khe cửa bên cạnh cửa hàng Cyna...

Phạm Văn Hùng tại CQĐT
21h ngày 24/11, chị Đỗ Thị Vân Anh (28 tuổi), hiện là cán bộ một ngân hàng ở Hà Nội đến Công an phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, trình báo về việc trước đó chị đã gửi chiếc xe Vespa đời mới tại trước cửa hàng Cyna ở phố Hàng Bông vào mua đồ, trong cốp xe chị để 1 túi xách, bên trong túi có 3.100 USD và 1 triệu đồng. Sau khi chị vào cửa hàng một lát, quay ra phát hiện bên trong túi mất 1.000 USD.

Nhận được tin báo về vụ trộm tài sản này, Công an phường Hàng Bông có sự phối hợp của Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng cử một tổ công tác xuống hiện trường tổ chức điều tra.

Qua sàng lọc số đối tượng nghi vấn, trong đó có Phạm Văn Hùng (28 tuổi), trú ở xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, hiện làm bảo vệ trông giữ xe cho khách của cửa hàng Cyna, đang tạm trú ở ngõ 376 đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình. Hùng được mời về trụ sở Công an.

Qua đấu tranh, đến sáng 25/11, Hùng đã khai nhận là thủ phạm vụ trộm tài sản của khách và khai: "Sau khi Hùng nhận trông giữ chiếc xe Vespa màu trắng đời mới, chờ cho khách vào cửa hàng, Hùng đã dùng tay nâng yên lên và tay kia móc vào túi xách lấy được 800 USD cất giấu vào khe cửa bên cạnh cửa hàng Cyna...", CQĐT đã tiến hành cho thực nghiệm điều tra và thu hồi tang vật.

Để hiểu rõ thêm sự việc, sáng 26/11, PV Báo CAND đã đến cửa hàng Cyna ở phố Hàng Bông, và đã được chị Mai Kiều Oanh, nhân viên thu ngân của cửa hàng cho biết thêm:

"Cách đây khoảng 4-5 tháng, Phạm Văn Hùng được một người chị gái làm ở xưởng may của cửa hàng giới thiệu Hùng vào làm bảo vệ có trách nhiệm trông giữ xe cho khách vào mua hàng, tiền công hàng tháng được trả 1 triệu đồng. Việc làm của  Hùng đã gây bất bình cho nhiều người trong cửa hàng...".

Như vậy, vụ trộm tài sản của khách vào mua hàng tại cửa hàng Cyna xảy ra chỉ sau 6-7 giờ đã bị Công an quận Hoàn Kiếm bắt giữ đối tượng, thu hồi tang vật. Đây lại thêm một kinh nghiệm cho những người sử dụng xe máy Vespa đời mới hãy cảnh giác

Theo Đào Minh Khoa
CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá