Bảo vệ đâm chết đồng nghiệp ngay tại chốt trực của công ty

TPO - Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Nguyễn Văn Hiểu đã dùng dao đâm chết một đồng nghiệp cùng làm bảo vệ với mình. Hiện, Công an địa phương đang tạm giữ nghi can để điều tra làm rõ.

Ngày 25/3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Hiểu (sinh năm 1968, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân bị Hiểu sát hại tên là Nguyễn Văn Bông (sinh năm 1968, ngụ Bình Dương).

Bảo vệ đâm chết đồng nghiệp ngay tại chốt trực - ảnh 1 Hiểu tại cơ quan công an

Theo hồ sơ điều tra, Hiểu và ông Bông cùng làm bảo vệ tại một kho hàng tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Chiều tối ngày 23/3, tại chốt bảo vệ cổng của kho giữa ông Bông và Hiểu xảy ra mâu thuẫn đến đến xô sát với nhau.

Hiểu sau đó đã đi vào bếp ăn của kho lấy một dao thái lan quay lại chốt bảo vệ đâm vào người ông Bông. Sau khi đâm ông Bông, Hiểu mang dao về vị trí trực gác của mình. Đến 5h ngày 24/3, thi thể ông Bông mới được phát hiện và công an vào cuộc.

Xác định nghi can giết người là Nguyễn Văn Hiểu, công an thực hiện lệnh bắt tạm giam để điều tra làm rõ.

Giết người vì mâu thuẫn bắt trộm gà chọi để trừ nợ

Cho rằng nhóm đòi nợ nặng lãi đã bắt trộm 5 con gà chọi của mình để trừ tiền nên đối tượng ẩu đả rồi dùng dao đâm khiến một người tử vong…

Thấy vợ bị chửi, nam thanh niên rút dao giết người

Nghe vợ mình bị chửi vì chạy xe nhanh, bị cáo đã lấy dao xông tới tấn công bị hại gây thương tích 57%.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng