Bảo vệ dâm ô học sinh lớp 1

Đi học về thấy con gái có biểu hiện bất thường, mẹ phụ huynh này gặng hỏi rồi báo lên nhà trường và cảnh sát.

Trường tiểu học KB, nơi xảy ra vụ bảo vệ nhà trường dâm ô học sinh
Trường tiểu học KB, nơi xảy ra vụ bảo vệ nhà trường dâm ô học sinh

Chiều 21/4, thượng tá Hồ Anh Thư – Phó trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Thái Quốc Bảo (45 tuổi, ở xã Khánh Bình, bảo vệ trường tiểu học K.B) đã có hành vi dâm ô một học sinh lớp 1 ngay trong ca trực.

Sự việc xảy ra sáng 20/3. Đến 19 cùng ngày, đi làm rẫy về, thấy con gái có những biểu hiện bất thường nên mẹ của học sinh này đã gặng hỏi. Phụ huynh này đã báo lại cho cô giáo chủ nhiệm, cho nhà trường đồng thời làm đơn gửi công an huyện Khánh Vĩnh.

Đây không phải là vụ việc duy nhất. Trước đó, sáng ngày 14/3, ông bảo vệ dâm ô này cũng hành động tương tự với một học sinh lớp 2.

Hai gia đình của hai học sinh này đã thông tin với nhau và cùng tố cáo lên nhà trường hành vi của Bảo.

Tại cơ quan điều tra, Bảo đã thừa nhận toàn hành vi đồi bại của mình, phù hợp với lời khai của bị hại và các tài liệu chứng cứ thu thập được.

Chiều 21/4, ông Bùi Quý Hải - Hiệu trường trường tiểu học K.B cho biết, đã kỷ luật buộc thôi việc đối với Bảo. Nhà trường sau khi biết sự việc cũng đã báo lên lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo và chính quyền xã.

Điều 116 Bộ luật hình sự quy định:

Người nào đã thành niên mà có hành vi dâm ô đối với trẻ em, thì bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Nếu phạm tội phạm tội nhiều lần; Đối với nhiều trẻ em; Đối với trẻ em mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh; Gây hậu quả nghiêm trọng; Tái phạm nguy hiểm thì bị phạt tù từ 3-7 năm. Nếu phạm tội gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười hai năm.

 

Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá