Bảo vệ ngân hàng chết lõa thể tại nơi làm việc

TPO – Một nhân viên bảo vệ tại một ngân hàng có chi nhánh ở Hà Nam vừa được phát hiện chết trong trạng thái lõa thể, bốc mùi hôi thối.

> Phát hiện xác nam thanh niên trước cổng nghĩa trang
> Phát hiện xác chết trong tư thế treo cổ

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Thư (SN 1966, trú tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), nhân viên bảo vệ (chi nhánh Hà Nam) trên đường Đinh Tiên Hoàng, thuộc tổ 1, phương Minh Khai, TP Phủ Lý.

Trước đó, vào 8h30 ngày 23/8, anh Đặng Văn Khiết là bảo vệ tại đây đến làm thay ca trực cho ông Thư. Khi tới nơi, gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy đồng nghiệp ra mở cửa, anh Khiết liền gọi một số người dân xung quanh tới phá cửa, bàng hoàng phát hiện ông Thư đã chết trên trên ghế trong trạng thái lõa thể, thi thể bốc mùi hôi thối.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Hà Nam liền có mặt ngay sau đó để phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Văn Thư và anh Khiết đều là nhân viên bảo vệ của công ty Cổ phần dịch vụ Kỹ An, địa chỉ số 15 Đào Duy Từ, Hà Nội, được ngân hàng trên thuê bảo vệ trụ sở nói trên đã 2 năm nay.

Trụ sở này tuy đã xây dựng xong nhưng đến nay vẫn chưa đi vào hoạt động. Trong những ngày qua, hai nhân viên này luân phiên trông coi trụ sở.

Một số nguồn tin cho hay, anh Thư là một người nghiện rượu, thường xuyên say xỉn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá