Bắt 10 đối tượng “bảo kê” trai bán dâm ở Sài Gòn

Hàng chục đối tượng giang hồ người Hải Phòng đã đánh đập buộc những nam bán dâm ở Sài Gòn phải nộp tiền sau mỗi lần "đi khách" cho chúng.

Nhóm giang hồ bị bắt vào tháng 1/2016
Nhóm giang hồ bị bắt vào tháng 1/2016

Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hải Phòng cho biết, ngày 26/5, Công an Hải Phòng đã bàn giao đối tượng Đặng Việt Dũng, sinh 1991, ở 15 đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân cho Công an TP.HCM để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 25/5, Dũng bị đã bị lực lượng trinh sát Đội 4, Phòng Cảnh sát Hình sự - CATP Hải Phòng bắt tại địa bàn phường An Biên, quận Lê Chân. Đây là đối tượng thứ 10 được Phòng Cảnh sát hình sự-Công an Hải Phòng bắt giữ do có liên quan đến hàng loạt vụ Cưỡng đoạt tài sản của trai bán dâm ở TP.HCM.

Trước đó vào khoảng cuối năm 2015, Công an TP.HCM phát hiện một số vụ Cưỡng đoạt tài sản trên địa bàn. Nạn nhân là những người nam nhưng giả gái (chuyển giới) để bán dâm. Các đối tượng dùng thủ đoạn ép số nam bán dâm này sau mỗi lần “đi khách” phải nộp lại tiền cho bọn chúng nếu không sẽ bị đánh đập rồi cưỡng đoạt tài sản.

Sau khi xác minh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã lập chuyên án đấu tranh. Qua điều tra cho thấy, nhóm đối tượng có gần 20 người, trong đó có hơn chục đối tượng là người Hải Phòng. Sau khi phát hiện Công an điều tra, nhóm giang hồ đã quay về Hải Phòng lẩn trốn.

Bắt 10 đối tượng “bảo kê” trai bán dâm ở Sài Gòn - ảnh 1 Đối tượng cầm đầu Phạm Xuân Lộc.
Với sự phối hợp chặt chẽ của Phòng CSHS, Công an TP Hải Phòng, nhóm đối tượng giang hồ này lần lượt bị bắt giữ. Bước đầu, cơ quan điều tra đã xác định đối tượng cầm đầu là Phạm Xuân Lộc, sinh 1982, ở 27/17 Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Công lý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá