Bắt 13 đối tượng tại hai sòng bài quy mô lớn

TPO - 13 đối tượng và nhiều tang vật trong hai sòng bài quy mô lớn mới được lực lượng công an quận Bình Thạnh (TP HCM) triệt phát.

Các đối tượng bị tạm giữ tại CQĐT.
Các đối tượng bị tạm giữ tại CQĐT.

Sáng 16/1, nguồn tin từ công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, mới triệt phá 2 sòng bạc có quy mô lớn, tạm giữ 13 đối tượng và toàn bộ tang vật liên quan.

Trước đó, ngày 14/1, sau khi tiến hành điều tra theo dõi, lực lượng công an bất ngờ ập vào quán cà phê Trúc Mai (số 25, đường Nguyễn Trung Trực, phường 5, quận Bình Thạnh), bắt quả tang 13 đối tượng đang sát phạt trong hai sòng bài với nhiều tài sản lớn. Trong đó có 8 đối tượng trực tiếp tham gia và 5 đối tượng đứng xem. Ngay lập tức 13 đối tượng này cùng toàn bộ tang vật lien quan bị lực lượng công an thu giữ.

Theo lời khai của Phạm Trường Linh (39 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh), là người cầm đầu tổ chức đánh bài ăn tiền trên thì hai song bài này tiến hành sát phạt nhau mỗi ván là 6 triệu đồng. Đồng thời, Linh cũng chính là người tổ chức, mua bài cho các đối tượng trên sát phạt nhau.

Sau khi tiến hành lập biên bản, lực lượng Công an đã tạm giữ 13 đối tượng, đồng thời, công an cũng thu giữ toàn bộ tang vật để phục vụ công tác điều tra, gồm: Hơn 19 triệu đồng tiền mặt trên 2 sòng bài, 4 xe gắn máy, cùng các bộ bài, điện thoại.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra để xử lý theo thẩm quyền

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá