Bắt 14 người chơi xóc đĩa bằng điện thoại di động

Không bát đĩa, quân vị, ổ nhóm đánh bạc này “cải tiến” hơn khi sử dụng smartphone với những cú chạm để ăn thua.

Chiếc điện thoại được Bảo sử dụng làm dụng cụ đánh bạc
Chiếc điện thoại được Bảo sử dụng làm dụng cụ đánh bạc

Tương tự như chơi xóc đĩa kiểu "truyền thống", khi cũng có quân vị, bát, đĩa nhưng tất cả gói gọn trên màn hình chiếc smartphone có cài phần mềm điện tử. Khi "Xóc" - dân chơi chỉ cần chạm tay vào màn hình; "Mở bát" - chạm tay vào lần nữa.

Không gắn chíp, đánh theo máy móc nên dân chơi không sợ bị "bịp", vì thế chiếu bạc điện tử do Đinh Văn Bảo (36 tuổi, quê ở Giao Thủy, Nam Định) tổ chức thu hút rất đông các lái xe taxi, xe khách, xe ôm, đến tụ tập ở đầu ngõ 16, đường Phạm Hùng tham gia.

Bất kể lúc nào, chiếu bạc cũng có thể được lập. Ổ nhóm này chơi nhiều đến nỗi, Bảo phải đầu tư thêm một cục pin dự phòng để đảm bảo điện thoại không bao giờ ngừng hoạt động. Mỗi lần con bạc đặt cược, chủ sới quy định thấp nhất là 20.000 đồng. Có những ván người chơi đặt cả triệu đồng. Theo cảnh sát, chiếu bạc này đã tồn tại 2 tuần qua tại địa chỉ trên.

Đêm 15/12, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Nam Từ Liêm bao vây, bắt giữ được 14 con bạc đang say sưa sát phạt, thu giữ hơn 26 triệu đồng. Liên quan đến vụ việc, cơ quan công an đã triệu tập Nguyễn Thị Lưu (36 tuổi, trú tại xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) - người có hành vi cho con bạc vay tiền sát phạt.

Theo Văn Trường 

Báo An Ninh Thủ Đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá