Bắt 17 người trong đường dây mại dâm tại khách sạn

Theo điều tra của công an, các chủ khách sạn tại khu vực quận 10 có biết hoạt động mua – bán dâm nhưng vẫn cho gái bán dâm thuê phòng. Thậm chí các chủ khách sạn còn chỉ đạo quản lý cho tiền các đối tượng chở gái đến khách sạn.

Hai đối tượng chở gái bán dâm là Nguyễn Văn Hà và Nguyễn Thế Anh
Hai đối tượng chở gái bán dâm là Nguyễn Văn Hà và Nguyễn Thế Anh
Ngày 14/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an TPHCM cho biết đã bàn giao 17 người liên quan trong đường dây mại dâm cho Công an quận 10 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, lúc 21h tối 5/6 các trinh sát PC45 phối hợp cùng Công an quận 10 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn G.H 2 đường Đào Duy Từ (phường 5, quận 10). Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện trong 5 phòng của khách sạn này có 5 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tổng cộng 17 người có liên quan được mời về cơ quan công an phục vụ điều tra.

Tại cơ quan công an, các gái bán dâm khai nhận, hoạt động tại “điểm nóng" về mại dâm như: Ngô Quyền, Đào Duy Từ, Nguyễn Chí Thanh…

Hằng ngày, gái bán dâm sẽ được 2 đối tượng Nguyễn Văn Hà (32 tuổi) và Nguyễn Thế Anh (35 tuổi, cùng ngụ quận 10) chở ra các tuyến đường trên để đón khách.

Khi thoả thuận được giá cả với khách, gái bán dâm sẽ được Nguyễn Văn Hà và Nguyễn Thế Anh chở về các khách sạn trên đường Đào Duy Từ để “vui vẻ” với khách.

Các cô gái này cũng khai nhận thêm, hàng ngày hoạt động bán dâm từ 19h tối đến 3h sáng hôm sau. Giá cho mỗi lần mua dâm là 350 – 400 ngàn đồng.

Theo điều tra của công an, các chủ khách sạn tại khu vực quận 10 có biết hoạt động mua – bán dâm nhưng vẫn cho gái bán dâm thuê phòng. Thậm chí các chủ khách sạn còn chỉ đạo quản lý cho tiền các đối tượng chở gái đến khách sạn và cung cấp nước uống miễn phí cho gái mại dâm để khuyến khích đến cơ sở.

Hiện công an đang truy bắt các đối tượng liên quan.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá