Bắt 2 đối tượng bắn người trọng thương trong đêm

TPO - Chiều 19/5, Đại tá Lê Trung Hiếu- Trưởng phòng tham mưu, kiêm phát ngôn báo chí (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Cơ quan công an đã bắt giam 2 đối tượng liên quan đến vụ việc, một nhóm đối tượng sử dụng súng bắt trọng thương 2 người tối 18/5 trên địa bàn xã Quảng Thịnh (TP Thanh Hóa).

Trao đổi với Tiền Phong, Đại tá Lê Trung Hiếu cho biết: Hai đối tượng bị bắt giam là Nguyễn Đức Huy (trú ở Hàm Nghi, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) và Nguyễn Văn Anh (trú ở Quang Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa). Ngoài ra, 3 đối tượng đang bỏ trốn là Nguyễn Thế Nguyên, Lê Quang Hoàn và Lại Ngọc Đức (Tp Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu được biết: Khoảng hơn 18h ngày 18/5, tại thôn Gia Lộc, xã Quảng Thịnh (TP Thanh Hóa) xuất hiện một nhóm người gồm 5 đối tượng đi ô tô tới nhà ông Nguyễn Huy Tư. Tại đây, các đối tượng bất ngờ thả chó để chó xông vào cắn người anh Nguyễn Huy Tâm (con ông Tư). 

Anh Nguyễn Huy Thái (anh trai Tâm) thấy vậy liền xông vào đánh con chó thì bị một trong những người trong nhóm đối tượng trên dùng súng bắn vào chân, bụng. Anh Tâm cũng bị bắn một phát vào chân. Sau đó. các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Do vết thương nặng, nên sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, anh Thái đã được chuyển đi bệnh viện tuyến trên ở Hà Nội. Còn anh Tâm đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá