Bắt 2 đối tượng giết người trong đêm mùng 2 Tết

Chỉ một va chạm nhỏ trong lúc lấy xe từ quán cà phê về nhà ở phường Hưng Phú, (Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) nhóm thanh niên miệt vườn đã dùng dao truy sát nhiều người thương vong.

Ngày 4/2, nguồn tin từ Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, CA TP. Cần Thơ cho biết đã bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Văn Đạt (17 tuổi), quê Vĩnh Long và Trần Thanh Luân (19 tuổi), trú tại P.Hưng Phú, (Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) để điều tra về hành vi “giết người”.

Luân và Việt là 2 nghi can chính bị bắt giữ sau khi xảy ra vụ án giết người tại quán cà phê Kiều Nga, ở phường Hưng Phú, xảy ra vào đêm mùng 3 Tết.

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, khoảng19h ngày 2/2, nhóm thanh niên trong đó có Đạt ngồi uống cà phê nói trên. Chừng 15 phút, ông Nguyễn Văn Tuyết cũng là khách đang ngồi uống nước trong quán Kiều Nga lấy xe đi về.

Lúc ông Tuyết quay xe ra ngoài thì không may va chạm với nhóm của Đặng Hoàng Phúc, Nguyễn Ngọc Lợi và một số người khác đang điều khiển xe máy từ cầu dẫn Cần Thơ về cầu Treo (P.Hưng Phú). 2 bên đã to tiếng. Riêng ông Tuyết ngừng cự cãi và điều khiển xe về nhà. Còn nhóm của Lợi tiếp tục chạy về hướng cầu Treo, bất ngờ bị nhóm của Đạt dùng ghế, cốc nước đánh chặn. Đạt lại chạy về hướng quán cà phê Kiều Nga thì gặp Luân, mang câu chuyện ra kể và rủ theo Luân đi cùng nhóm để đánh nhóm bạn của Lợi.

Khi tới quan cà phê, Đạt, Luân cầm dao Thái Lan thủ sẵn trong người đâm Lợi cùng 3 người khác bị thương.

Tiếp tục quay lại quán cà phê, Đạt thấy Đặng Hoàng Phúc đang ngồi trên xe máy phía trước quán liền lao tới dùng dao đâm liên tục nhiều nhát vào Phúc. Bị tấn công, Phúc chạy đoạn chừng 70m thì ngã gục và mọi người xung quanh đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Theo Quốc Huy

Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá