Bắt 2 đối tượng trong vụ giết người đốt xác

TPO - Lực lượng cảnh sát hình sự của cơ quan điều tra CA TPHCM đã bắt được hai nghị phạm liên quan đến vụ án giết người đốt xác ở Quảng Ninh.

Theo nguồn tin của Tiền phong,  2 đối tượng này được xác định có liên quan đến cái chết của con một cán bộ thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) - CA tỉnh Quảng Ninh.

Vụ án này đang được CA Quảng Ninh tích cực điều tra vì mức độ nghiêm trong không chỉ dừng ở việc bọn tội phạm giải quyết mâu thuẩn ở góc độ xã hội.

Có hai xác chết 1 nam 1 nữ được CA tỉnh Quảng Ninh phát hiện, trong đó có một thuộc con một cán bộ PC14 của tỉnh. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan giám định pháp y của CA tỉnh xác định họ bị chết trước khi bị thiêu cháy.

Nhóm tội phạm gây ra tội ác này đang được CA tỉnh đặt trong tầm ngắm gồm 4 tên. Chúng đã rời khỏi địa phương sau khi gây án. Hai trong số này đã bị bắt giữ tại TPHCM. Danh tính của 2 đối tượng tạm thời được cơ quan điều tra giữ kín.

Theo nguồn tin, chúng thuộc một đường dây mua bán vận chuyển ma tuý lớn ở các tỉnh phía Bắc. Và vụ nạn nhân bị sát hại, rất có thể bọn tội phạm thực hiện cuộc trả thù nhằm vào vị cán bộ của PC14 nói trên. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng