Bắt 2 kẻ vận chuyển 26 bánh heroin

TPO – Trong quá trình đi tuần tra, kiểm soát, Đại đội 12 – Trung đoàn CSCĐ (CATP Hà Nội) đã phát hiện, bắt giữ hai đối tượng vận chuyển trái phép 26 bánh heroin.

Bắt 2 kẻ vận chuyển 26 bánh heroin

> 'Rượu 138' - thần dược và chốn lao tù
> Ma túy và người mẫu: Góc khuất xấu xí

Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đố CATP Hà Nội (thứ ba, từ trái qua) trao thưởng cho các cán bộ, chiến sĩ trong Đại đội 12 đã xuất sắc bắt giữ hai đối tượng, thu 26 bánh heroin
Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đố CATP Hà Nội (thứ ba, từ trái qua) trao thưởng cho các cán bộ, chiến sĩ trong Đại đội 12 đã xuất sắc bắt giữ hai đối tượng, thu 26 bánh heroin. Ảnh: TN.

Chiều nay (14/5), Công an TP Hà Nội đã tổ chức trao quyết định khen thưởng của UBND TP Hà Nội và Bộ Công an cho cán bộ, chiến sỹ thuộc Đại đội 12 – Trung đoàn CSCĐ (CATP Hà Nội) đã có thành tích xuất sắc bắt giữ hai đối tượng vận chuyển 26 bánh heroin.

Trước đó, ngày 8/5, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đại đội 12 do Thượng úy Nguyễn Đình Công làm tổ trưởng cùng Thượng sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Thượng sĩ Nguyễn Bá Tam và Trung sĩ Lê Thanh Tùng làm nhiệm vụ trên khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện hai thanh niên mang một balô màu vàng đi trên một xe máy hướng Cầu Dậu - Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng nhiều biểu hiện nghi vấn. Thấy cảnh sát, những đối tượng này quay xe bỏ chạy.

Tổ công tác đuổi theo đến gần ngã ba Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng thì dừng được xe nhưng các đối tượng vứt xe và balo hòng tẩu thoát nhưng bất thành. Khi kiểm tra trong balô phát hiện có 26 gói giấy hình chữ nhật nghi là heroin, lực lượng CSCĐ đã đưa hai đối tượng về cơ quan điều tra để đấu tranh.

Tại đây, danh tính hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Hiển (32 tuổi) và Lưu Minh Cơ (37 tuổi), cùng trú ở huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Hiển và Cơ thừa nhận 26 gói giấy hình chữ nhật trên là heroin, trọng lượng hơn 9kg vận chuyển từ Sơn La về Hà Nội tiêu thụ thì bị bắt giữ. Đối tượng và tang vật được giao cho cơ quan chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá