Bắt 3 ông chủ thấy khách uống cafe là mồi chài đi 'sung sướng'

TPO - Cho gái bán dâm vào quán cà phê làm như nhân viên rồi mồi chài khách, nếu khách đồng ý, các tú ông cho gái bán dâm đi khách với giá 350 nghìn đồng/lượt.

No, Điền và Nghiệp tại cơ quan công an
No, Điền và Nghiệp tại cơ quan công an
Công an Thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết, đã tạm giữ ba đối tượng gồm:  Bùi Văn No (SN 1981, thường trú xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, Vĩnh Long), Nguyễn Hữu Điền (SN 1988, thường trú xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri, Bến Tre), Nguyễn Hồng Nghiệp (SN 1982, thường trú xã Thông Hoà, huyện Cầu Kè, Trà Vinh) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.
Theo đó, No là chủ quán một quán cả phê nằm trên địa bàn khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Hàng ngày, cứ thấy khách vào uống cà phê là No cho tiếp viên ra mồi chài bán dâm.
Khi khách đồng ý mua dâm thì No cho tiếp viên vào nhà nghỉ để bán dâm với giá 350 ngàn đồng/lần. Mỗi lần đi khách, tiếp viên phải trả cho No 50 ngàn đồng tiền môi giới.

Cũng như No, Điền và Nghiệp cũng là chủ quán cà phê trên địa bàn thị xã Thuận An và cũng cho nhân viên đi khách với giá như No.

Chiều 17/1, khi 2 nhân viên của hai quán này đang bán dâm trong cùng một nhà nghỉ thì bị công an bắt quả tang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá