Bắt 4 đối tượng đâm gục 2 người tại quán karaoke

TPO - Cho rằng, Huy nhìn đểu một bạn gái trong nhóm của mình nên các 4 đối tượng đã to tiếng và dằn mặt bằng những nhát dao. Sau 10 tháng trốn truy nã, các đối tượng đã bị công an bắt giữ tại Hà Nội.

Bốn đối tượng tại CQĐT
Bốn đối tượng tại CQĐT

Ngày 27/12, thông tin từ Trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã tiến hành bắt giữ 4 đối tượng trốn lệnh truy nã khi cố ý gây thương tích tại một quán karaoke trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 20h30 phút, ngày 20/3/2016, Nguyễn Lâm Bảo Ngọc (SN 1997), trú tại phường Cửa Nam cùng với nhóm bạn đi hát Karaoke ở số 108, đường Phan Đình Phùng, phường Cửa Nam (TP Vinh). Tại đây, nhóm của Ngọc xảy ra mâu thuẫn với anh Trần Tuấn Huy (SN 1993), trú tại phường Bến Thủy vì nghĩ rằng anh Huy nhìn đểu bạn gái trong nhóm mình. 

Hai bên đang cãi vã thì Nguyễn Lâm Bảo Ngọc và Đậu Đình Tuấn (SN 1997, phường Cửa Nam) xông vào đánh Huy, bị đánh đau nên Huy bỏ chạy. Lúc sau, Huy quay trở lại quán thì bị Đinh Việt Dũng (SN 1997, phường Cửa Nam) cầm con dao gọt hoa quả ở quán đâm một số nhát vào chân khiến nạn nhân.

Bắt 4 đối tượng đâm gục 2 người tại quán karaoke - ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Cùng lúc, anh Nguyễn Xuân Anh Tuấn (SN 1989), trú phường Hưng Dũng vào can ngăn và xảy ra cãi vã  với Nguyễn Văn Việt (SN 1997, phường Hồng Sơn). Bất ngờ, Ngọc nhặt dao lên và đâm vào bụng của anh Nguyễn Xuân Anh Tuấn. Gây án xong, 4 thanh niên rời khỏi hiện trường. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Nhận được thông tin, Công an thành phố Vinh đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và truy tìm các đối tượng. Sau đó, CQĐT đã khởi tố Việt, Ngọc, Tuấn, Dũng về tội Cố ý gây thương tích, ra lệnh truy nã toàn quốc.

Sau 10 tháng lẩn trốn, ngày 25/12, Công an thành phố Vinh đã tiến hành bắt giữ 4 đối tượng khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng