Bắt 5 bị can trong vụ bán dâm cho khách nước ngoài

TP - Phòng cảnh sát điều tra về tệ nạn trật tự xã hội - CA TPHCM cho biết, đã tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 đối tượng (trong đó có 2 người Hàn Quốc) liên quan đến đường dây mại dâm tại Trung tâm thương mại giải trí Super Bowl (TPHCM).

Kim Ki So. Ảnh: VnExpress.
Năm đối tượng đó gồm hai “má mì” tên Huỳnh Thị Nguyệt (SN 1978, ngụ ở đường Phan Huy Ích, phường 14, quận Tân Bình) và Nguyễn Thị Bảo Trân (SN 1978, ngụ đường Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh); hai chú - cháu người Hàn Quốc là Kim Ki Soo (SN 1954, tạm trú đường D16, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú), Kim Soek Joo (SN 1965, tạm trú đường Hậu Giang, phường 4, quận Tân Bình) và chủ khách sạn Nguyệt Phương là Võ Xuân Thành (SN 1977, ngụ đường Nơ Trang Long, phường 3, quận Bình Thạnh).

Nhóm đối tượng này bị điều tra hành vi tổ chức và môi giới mại dâm. 

Theo nguồn tin của Tiền phong, chú - cháu Kim Ki Soo và Kim Soek Joo thuê một phần của Trung tâm giải trí thương mại Super Bowl (liên doanh giữa Hàn Quốc và Việt Nam) với giá 9.000USD/tháng, từ năm 2002 để mở bar karaoke discothèque Vivace. Chú cháu nhà Kim Ki Soo, Kim Soek Joo đã ngầm chỉ đạo cho các má mì, quản lí Vivace kinh doanh khách bằng chiêu mại dâm.

Theo khai nhận của ông chủ Kim Ki Soo, khách vào Vivace (là những đồng hương làm việc ở các khu chế xuất) hát karaoke không tính phí mà chỉ tính gộp vào thức ăn và đồ uống, cùng khoản “tươi mát”.

Phí tiếp viên bán dâm là 80 USD (trừ khoản tiền thuê phòng 20 USD), qua đêm là 113 USD (trừ tiền thuê phòng 23 USD).

Tiếp viên Vivace bị bắt quả tang bán dâm
Huỳnh Thị Nguyệt là má mì chuyên nghiệp được các ông chủ nơi này tuyển về từ lúc Vivace mở cửa. Còn Nguyễn Thị Bảo Trân vốn là tiếp viên chuyên nghiệp được “nâng cấp” thành má mì từ năm 2004. Cả hai đều có thu nhập hàng triệu đồng mỗi đêm.

Do những dịch vụ đặc biệt nói trên, hằng đêm lượng khách đến Vivace thưởng thức lúc nào cũng hơn 10 bàn (trung bình mỗi bàn hơn 10 khách). Ngoài ra, Vivace còn tiếp đón, phục vụ những khách du lịch theo đoàn từ Hàn Quốc đưa sang. Và khi có nhu cầu tiếp viên đi theo đoàn, phí phải trả cho các tiếp viên khoảng 2 triệu đồng/ngày.

Còn theo lời khai của Võ Xuân Thành, y cùng người bạn thuê căn nhà 244, đường Cộng Hoà để mở khách sạn. Hằng tuần khách sạn này đón tiếp khoảng 10 lượt người Hàn đến đây để hành lạc. 

Bước đầu, ngoài 5 đối tượng trên bị khởi tố, bắt giam còn có 8 đối tượng khác bị tạm giữ, gồm: Quang Chí Đằng (quản lý), Phan Anh Dũng, Bùi Quốc Hùng (nhân viên phục vụ Vivace), Nguyễn Thị Hường (nhân viên thu ngân Vivace); Lê Hồng Khuê, Đặng Văn Luyện, Nguyễn Khắc Trung, Nguyễn Chí Hiếu – đều là nhân viên khách sạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá