Bắt băng "đạo chích bệnh viện"

Hai nữ quái Vi và Vân cầm đầu một băng chuyên nhằm vào người bệnh và người nhà bệnh nhân tại các bệnh viện lớn ở TP Hồ Chí Minh.

Những món đồ mà băng của Vi và Vân nẫng được tại các BV
Tình trạng đi khám bệnh, đi thăm bệnh và bị mất cắp tài sản ở các bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian qua đã gây nhiều bức xúc cho người dân.

Trước tình hình trên, Đội 2, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP HCM quyết định lập chuyên án nhằm triệt phá bọn "đạo chích bệnh viện" này.

Lúc 10h15' ngày 12/10, tại khu vực khám bệnh ở Bệnh viện Chợ Rẫy, chị Nguyễn Thị Nga, ngụ ở quận Tân Phú đang xếp hàng nộp hồ sơ thì một nhóm nam nữ cùng chen lấn, xô đẩy và móc trộm chiếc điện thoại Nokia 7610 trị giá hơn 3 triệu đồng của chị.

Trong lúc nạn nhân chưa hề phát hiện, chúng liền chuyền tay nhau định tẩu thoát, nhưng các trinh sát Đội 2 đã có mặt gần đó tóm gọn.

Cầm đầu nhóm trộm cắp chuyên nghiệp là Nguyễn Thị Khánh Vi (35 tuổi), Lưu Thị Thùy Vân (34 tuổi), cùng tạm trú ở cư xá Thanh Đa. Ba đồng bọn khác là Lê Văn Hiền, Lê Văn Hùng, Lê Văn Vũ cũng đã bị sa lưới.

Theo Nguyễn Đặng
Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá