Bắt bọn cưa trộm thép cầu Vĩnh Tuy

Vụ việc xảy ra từ tháng 12/005. Tại các trụ cầu số 53, 54, 55, 57 đã bị kẻ gian cưa trộm một số thanh thép mố cọc trụ cầu, hàng trăm thanh thép phi 32 của các trụ cầu nói trên lần lượt bị cưa mất.

Điều đặc biệt nguy hiểm là tại trụ số 57, có 180 thanh thép chờ (dài khoảng 1m32), những đối tượng trên đã cưa tới 137 thanh thép.

Quá trình điều tra, Công an quận Long Biên đã bắt giữ Đỗ Văn Khanh, Nguyễn Minh Hiền, Hoàng Văn Dũng, Hoàng Thanh Giang, Phạm Bá Nhất, Đào Ngọc Đản, Lưu Văn Đức, Đào Thiện Toàn, Hoàng Hữu Thưởng, Trần Văn Quyển, Nguyễn Tiến Được và 2 kẻ tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có là Ngô Văn Hựu và Vũ Đại Phong.

Riêng Vũ Đại Phong (sinh năm 1964) là người thôn Thuận Tốn (Đa Tốn, Gia Lâm), còn lại tất cả các đối tượng đều là người thuộc Cự Khối (Long Biên) với độ tuổi từ 15 - 21. Trong nhóm đối tượng bị bắt có một số vẫn đang là học sinh trường THPT Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Sau khi bị bắt, các đối tượng trên khai nhận đã bán số thép trên cho Vũ Đại Phong và Ngô Văn Hựu với giá sắt vụn là 3.500 đ/kg với tổng số lượng là 900 kg thép. Không chỉ có trộm thép tại cầu Vĩnh Tuy, các đối tượng trong vụ án cũng đã khai nhận là thủ phạm trộm tôn trên cầu Thanh Trì.

Vụ án vẫn đang tiếp tục được Công an quận Long Biên mở rộng điều tra.

Theo Chí Tùng
Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá