Bắt bốn đối tượng trên đường đi chém thuê

TPO - Dù không có mâu thuẫn với Sơn và Khang nhưng khi được thuê đi chém 2 người này Tùng, Huy, Cương và Trung mang theo dao, kiếm lên đường “hành sự” ngay. Chưa kịp ra tay, cả nhóm đã bị bắt.

Ngày 13/8, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP Hà Nội tuần tra trên phố Trần Duy Hưng phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy đã phát hiện 4 thanh niên đi trên 2 xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn cướp giật tài sản.

Sau khi yêu cầu dừng xe kiểm tra, lực lượng cảnh sát thu giữ trong người những đối tượng này một thanh kiếm, một dao chọc tiết lợn và hai dao găm.

Bốn thanh niên này sau đó được xác định là: Nguyễn Thanh Tùng – có một tiền án cố ý gây thương tích, SN 1991, trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên), Hoàng Văn Cương (SN 1986, trú tại phường Gia Thụy, quận Long Biên), Bùi Đức Huy (SN 1991, trú tại TP Hải Dương), Nguyễn Đình Trung (SN 1989. trú tại TP Hải Phòng).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đã được một số thanh niên thuê đi chém Nguyễn Văn Sơn (SN 1986, trú tại  Nga Sơn, Thanh Hóa) và Kiều Việt Khang (SN 1983, trú tại Cống Vị, Ba Đình) hiện đang thuê phòng tại một nhà nghỉ trên đường Trần Duy Hưng. Tuy nhiên, trên đường đến nhà nghỉ này thanh toán “hợp đồng” thì 4 đối tượng đã bị bắt giữ.

Cùng ngày, lực lượng công an tiến hành kiểm tra phòng của Sơn và Khanh thuê tại nhà nghỉ phát hiện hai thanh niên này tàng trữ 3 gói nhó ma túy. Hiện phòng CSĐT tội phạm về TTXH đã đưa 6 đối tượng trên về trụ sở để tiếp tục điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá