Bắt cặp đôi chuyên cấp ma túy cho các "động lắc", quán bar

TPO - Ngày 7/9, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an TP Hải Phòng cho biết đơn vị này đang củng cố hồ sơ để khởi tố cặp đôi Lê Anh Tuấn (32 tuổi, trú quận Dương Kinh) và Nguyễn Ngọc Mai (29 tuổi, trú huyện Cát Hải) về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Mai và Tuấn
Mai và Tuấn

Trước đó, lúc 19 giờ 30 phút tối 6/9, tại khách sạn N.P.  ở thôn Vĩnh Khê (xã An Đồng, huyện An Dương), PC47 đã khống chế bắt quả tang Tuấn và Mai về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 50 gam ma túy đá, 20 gam ketamine, 500 viên thuốc lắc cùng một số vật chứng liên quan.

Bắt cặp đôi chuyên cấp ma túy cho các Tang vật
Theo điều tra ban đầu, Tuấn là đối tượng có tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Tuấn “cặp” với Mai (từng là nhân viên phục vụ quán karaoke), sống như vợ chồng với nhau hơn 1 năm nay, cặp đôi này đã có một con chung.  Cặp đôi này được xác định chuyên cấp thuốc lắc, ketamine, ma túy đá cho các đại lý bán lẻ, đồng thời bán trực tiếp cho các đối tượng dân chơi tại quán bar, các phòng “bay” cùng các phòng khách sạn khi khách có nhu cầu liên hệ.
   

Cặp đôi này khai nhận thường xuyên thuê phòng tại các khách sạn, nhà nghỉ làm điểm giao dịch cung cấp ma túy tổng hợp cho dân chơi bay lắc. Tuy nhiên, mỗi địa điểm cặp đôi này chỉ thuê một thời gian ngắn lại di chuyển qua nơi khác nhằm tránh bị công an phát hiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá