Bắt cặp đôi cướp túi xách du khách nước ngoài

TPO - Phát hiện trinh sát theo dõi, đôi nam nữ vừa cướp giật túi xách một du khách nước ngoài liền tăng ga bỏ chạy. Qua truy đuổi, hai người này bị trinh sát bắt giữ giao cho công an phường điều tra, xử lý.

Hai nghi can tại cơ quan công an. Ảnh CA cung cấp.
Hai nghi can tại cơ quan công an. Ảnh CA cung cấp.

Các trinh sát hình sự Công an quận 1 vừa bắt giữ hai nghi can Lê Tử Thiên (SN 1993, ngụ quận 3) và Lê Thị Ngọc Phượng (SN 1996, ngụ quận 4) để giao cho công an phường điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản một du khách nước ngoài.

Khoảng 19h30 ngày 29/3, các trinh sát hình sự đặc nhiệm, Công an quận 1 (TPHCM) tuần tra phát hiện đôi nam nữ trên xe máy chạy lòng vòng có dấu hiệu tìm tài sản để cướp đã bám theo dõi. Khi đến đường Nguyễn Huệ (phường Bến Nghé, quận 1), cặp đôi này phát hiện bị theo dõi nên đã tăng ga bỏ chạy.

Bắt cặp đôi cướp túi xách du khách nước ngoài - ảnh 1 Tang vật là chiếc túi xách của một du khách nước ngoài. Ảnh CA cung cấp.

Lúc này, các trinh sát đuổi theo, chặn xe kiểm tra phát hiện trên xe có túi xách chứa nhiều loại tài sản. Nghi là tài sản có được do cướp giật nên đã đưa hai người này về công an phường làm việc.

Tại công an, đôi nam nữ thừa nhận túi xách có được do cướp của một người nước ngoài ở quận 1. Khi đang chạy lòng vòng tìm tài sản cướp thì bị trinh sát phát hiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng