DMCA.com Protection Status

Bắt Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang điều tra hành vi nhận hối lộ

TPO - Ông Nguyễn Văn Nguyện – Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang bị bắt để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Chiều 22/1, nguồn tin Tiền Phong cho biết, Công an TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Nguyện - Chánh văn phòng Sở Y tế tỉnh Tiền Giang.

Bắt Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang điều tra hành vi nhận hối lộ - ảnh 1 Ông Nguyễn Văn Nguyện -Ảnh: T.L

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 22/1, Cơ quan điều tra Công an TP. Mỹ Tho đã tống đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Nguyện (57 tuổi, ngụ huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), là Chánh văn phòng Sở Y tế tỉnh Tiền Giang để điều tra về hành vi "vòi vĩnh, nhận tiền hối lộ" của một người là cán bộ y tế xin nghỉ việc.

Trước đó, tháng 2/2010, ông Nguyện giữ chức vụ trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Vào thời điểm này có nhiều bác sĩ được đào tạo theo địa chỉ do UBND tỉnh Tiền Giang cấp kinh phí đào tạo khi học xong phải về tỉnh công tác.

Trong số này có những bác sĩ sau khi ra trường vì điều kiện không thể công tác nên có làm đơn xin bồi thường kinh phí đào tạo. Ông Nguyện đã tiếp nhận đơn và có hành vi điện thoại vòi vĩnh tiền.

Sau khi có đầy đủ chứng cứ, một số người đã tố cáo với công an. Khi công an vào cuộc, ông Nguyện được điều động làm Chánh Văn phòng Sở Y tế.

Nguồn tin cho biết, bước đầu xác định ông Nguyện bị bắt về tội nhận tiền hối lộ, còn số tiền nhiều hay ít thì vẫn còn trong quá trình điều tra.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Tiền Giang xác nhận việc ông Nguyện bị bắt là có. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Khởi tố một phóng viên về tội 'Nhận hối lộ'

Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam phóng viên Đoàn Từ Tấn về tội “Nhận hối lộ”.

Bắt giam 2 lãnh đạo công ty bất động sản ở Bình Dương

Hai lãnh đạo Công ty bất động sản Ba Thành Phát ở Bình Dương bị khởi tố, bắt giam vì vẽ dự án ma bán cho khách hàng.

Cựu Phó trưởng công an xã tử vong trong tư thế treo cổ tại trụ sở

Sau thời gian rời chức phó trưởng công an xã chưa lâu, ông Nguyễn Thanh T. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại trụ sở.

Đăng tuyển nữ nhân viên phát tờ rơi, lừa hiếp dâm cô gái ở thang bộ chung cư

Sau khi đăng tin tuyển các cô gái làm thêm, Thắng lừa đưa nạn nhân vào thang bộ chung cư để giở trò đồi bại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng