Bắt con đẻ bán 'đời con gái'

Trong những phi vụ cung cấp "gái" cho động mại dâm, nạn nhân đầu tiên của Lê Thị Hữu lại chính là... đứa con gái ruột. Người mẹ bán con để lấy 100 USD.

Ngày 30/10, Lê Thị Hữu (61 tuổi) và Nguyễn Thị Khen (41 tuổi), cùng ngụ xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, An Giang bị TAND tỉnh xét xử về tội mua bán phụ nữ, trẻ em.

Lê Thị Hữu lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của các cô gái nhẹ dạ để lừa gạt, dụ dỗ bán sang Campuchia cho chủ chứa Lê Thị Huệ làm gái mại dâm. Từ năm 2001 đến tháng 1/2007, Lê Thị Hữu đã lừa 4 cô gái bán sang Campuchia cho Huệ.

Phi vụ đầu tiên Hữu thực hiện "tặng" con gái 22 tuổi của mình cho quán của Huệ. Vụ này, Hữu được Huệ trả 100 USD và 300.000 đồng tiền chi phí.

Từ đây, hằng ngày Hữu la cà, tìm hiểu gia cảnh các cô gái trẻ, "khoe" có khả năng giới thiệu sang Campuchia để bán cà phê…

Tháng 7/2003, trong một lần qua nhà thông gia, Hữu hứa giúp con gái 23 tuổi của họ sang Campuchia. Tin lời, gia đình này giao con cho Hữu mà không hay biết cô gái đã bị bán vào động chứa mại dâm.

Giống như Hữu, Khen cũng có ý định "bán" con gái cho động mại dâm ở Campuchia. Khen mặc cả với Hữu nếu con gái của bà ta còn trinh thì Hữu phải trả thêm tiền bán trinh...

Tại phiên xử 2 bà mẹ bán con, rất đông người dân đã tới theo dõi và tỏ thái độ phẫn uất. TAND An Giang tuyên phạt Lê Thị Hữu 15 năm tù giam và Nguyễn Thị Khen 6 năm tù.

Theo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá