Bắt đối tượng dùng ảnh khỏa thân tống tiền “người yêu”

TPO - Quá trình quen nhau, chị H. đã gửi hình khỏa thân của mình cho Thanh. Thanh dùng số hình ảnh “nhạy cảm” này để cưỡng đoạt tiền của chị H.

Ngày 26/10, Công an huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp với công an huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) để tiếp tục điều tra đối tượng Lê Duy Thanh (SN 2000) trú tại huyện Châu Đức  về hành vi cưỡng đoạt tài sản.  

Bắt đối tượng dùng ảnh khỏa thân tống tiền “người yêu” - ảnh 1

Theo điều tra ban đầu, tháng 10/2020, Lê Duy Thanh làm quen với chị Th. H. (SN 1989). Quá trình quen nhau, chị H. chụp và gửi cho Thanh một số hình ảnh khỏa thân. Đến ngày 24/10, Thanh yêu cầu chị H. phải đưa cho Thanh số tiền 5 triệu đồng. Thanh đe dọa, nếu chị H. không đưa tiền, Thanh sẽ đưa số hình khỏa thân của chị H. lên mạng xã hội.

Chị H. trình báo công an. Khoảng 17 giờ ngày 24/10, Công an huyện Cẩm Mỹ đã bắt quả tang Lê Duy Thanh khi đối tượng này vừa nhận 5.000.000 đồng từ chị H.

 Tại cơ quan Công an, Thanh khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã thực hiện hành vi phạm tội nói trên. Hiện Công an huyện Cẩm Mỹ tiếp tục phối hợp với Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an truy tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích ở Hà Nội

Theo người thân trong gia đình, họ đã mất liên lạc với thiếu nữ 18 tuổi nên đã báo chính quyền địa phương vào cuộc tìm kiếm.


Bắt 3 đối tượng ép khách mua đồ cúng giá 'cắt cổ' ở Miếu Bà Chúa Xứ

Lợi dụng khách hành hương từ phương xa tới, các đối tượng đã tự ý “bán” đồ cúng với giá cắt cổ. Mặc dù khách không mua nhưng bị đe dọa nên phải trả tiền.

Chuyên cơ đặc biệt dẫn giải 2 tên tội phạm nguy hiểm từ Việt Nam về Mỹ

Hai đối tượng đặc biệt nguy hiểm phạm tội “xâm hại tình dục trẻ em” và “sản xuất, phân phối, mua hoặc sở hữu ma túy” đã bị lực lượng Công an Việt Nam bắt giữ và bàn giao cho Cảnh sát Hoa Kỳ.

Vụ 2 phóng viên nhận hối lộ 250 triệu: Bắt thêm Trưởng văn phòng đại diện

Ngày 22/10, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam ông Hoàng Anh Tuấn - Trưởng văn phòng đại diện khu vực Đông Bắc của một cơ quan báo chí tại Quảng Ninh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng