Bắt đối tượng giả người nhà bệnh nhân để trộm cắp

TPO - Hưng vào bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, mặc quần áo người nhà bệnh nhân rồi trà trộn để trộm cắp tài sản. Khi Hưng vừa trộm chiếc ví bên trong có gần 10 triệu đồng thì bị bảo vệ bệnh viện bắt giữ.

Thông tin ban đầu được biết: Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 3/2/2014, khi nghe tiếng tri hô của người nhà bệnh nhân, tổ bảo vệ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã lên phương án đón đối tượng tại cổng bệnh viện để bắt giữ.

Bắt đối tượng giả người nhà bệnh nhân để trộm cắp - ảnh 1 Đối tượng Hưng bị bắt giữ. Ảnh do công an cung cấp

Phát hiện thấy một thanh niên dáng vẻ gầy gò, mặc quần áo người nhà bệnh nhân chạy từ cầu thang xuống, tổ bảo vệ đã đuổi theo và kịp thời bắt giữ đối tượng, thu giữ 1 chiếc ví bên trong có gần 10 triệu đồng và nhiều giấy tờ mà đối tượng vừa trộm cắp của bệnh nhân.

Đối tượng bị bắt giữ khai tên là Lê Đình Hưng (SN 1980), ở xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, vừa ra tù tháng 11/2013.

Chiều ngày 3/2/2014, Hưng đã đi xe buýt đi từ Tĩnh Gia lên Bệnh viện đa khoa tỉnh trà trộn trộm cắp chiếc ví của chị Nguyễn Thị Gia ở xã Yên Mĩ, huyện Nông Cống bên trong có gần 10 triệu đồng thì bị lực lượng bảo vệ bệnh viện phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc đã được bàn giao cho Công an Thành phố Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá