Bắt đối tượng nghi hiếp dâm, sàm sỡ nhiều học sinh lớp 6

TPO - Từ vụ xích mích, bêu xấu nhau giữa các học sinh lớp 6 ở một vùng quê nghèo, hành vi sàm sỡ và hiếp dâm nhiều trẻ em của gã đàn ông 49 tuổi đã bị phát giác.

Ngày 9/3, Công an Lâm Đồng đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hận, 49 tuổi, trú tại thôn 2, xã Mỹ Đức, Đạ Tẻh, Lâm Đồng.

Ngày 5/3 mẹ của cháu N và ông ngoại của cháu P gởi đơn cho Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) tố cáo Hận đã hiếp dâm các cháu. Hai cháu này cùng sinh năm 2004, đang học lớp 6 tại một trường THCS&THPT tại địa phương.

Từ đơn tố cáo của các phụ huynh và lời khai của Hận, cơ quan điều tra bước đầu xác định Hận sống độc thân và làm nghề mua bán ve chai. Từ cuối tháng 10 năm ngoái đến Tết Nguyên đán năm nay, Hận đã dụ dỗ, đe dọa và cho tiền (mỗi lần từ 10 – 20 ngàn đồng) để hiếp N và P nhiều lần tại nhà riêng của mình. Một bạn học của hai cháu tên là T cũng bị Hận sàm sỡ.

Những ngày đầu tháng 3 này, giữa các học sinh nói trên xảy ra xích mích, T đã đem chuyện của P kể cho các bạn khác. Tin đồn loang ra và đến tai phụ huynh của các cháu. Hoàn cảnh gia đình P rất khó khăn, cha mẹ đi làm xa nên cháu ở với ông ngoại.

Công an huyện Đạ Tẻh đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Hận nhưng do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên đến chiều ngày 8/3 đã bàn giao đối tượng cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng để tiếp tục điều tra xử lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá