Bắt được đối tượng trộm 4 kg vàng

Ngày 19/3, Công an xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã vô tình bắt được 3 đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Hòa (23 tuổi, ngụ tại Đồng Nai), Nguyễn Quang Tý (13 tuổi, ngụ tại Huế) và Cao Quang Vinh (16 tuổi, ngụ tại TP.HCM) đang mang trong người 4 kg vàng.

Sở dĩ có sự bắt được kẻ gian một cách ngẫu nhiên, bởi trước đó một số giờ đã xảy ra vụ trộm dây điện tại ấp Bến Cát, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc. Khi đang điều tra, do nghi ngờ các đối tượng trên trộm dây điện nên công an đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Bất ngờ, 2 trong 3 đối tượng trên đã bỏ chạy. Còn lại 1 đối tượng bị bắt tại chỗ. Sau một thời gian truy tìm đến 10 giờ cùng ngày, công an đã bắt được 2 đối tượng còn lại. Kiểm tra túi mà ba đối tượng này đang mang, công an đã phát hiện số vàng trên.

Qua lời khai ban đầu, các đối tượng này cho biết đã ăn trộm số vàng trên tại chợ Bà Tô (thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc) vào rạng sáng cùng ngày.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 14) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá