Bắt được hung thủ thứ hai vụ cướp tiệm vàng ở Tuyên Quang

TPO – Sau 15h trốn chạy, tên cướp thứ hai vụ cướp tiệm vàng tại Tuyên Quang chiều 10-4 đã bị bắt khi y đang lẩn trốn tại nhà người thân ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Đối tượng Đặng Hữu Hạnh tại cơ quan điều tra
Đối tượng Đặng Hữu Hạnh tại cơ quan điều tra

> Chủ tiệm vàng bị cướp ở Tuyên Quang chuyển tới BV Việt Đức điều trị

 

 Chủ tịch UBND tỉnh Chẩu Văn Lâm trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong vụ bắt cướp tiệm vàng Tuấn Anh 2. Ảnh: Báo Tuyên Quang
Chủ tịch UBND tỉnh Chẩu Văn Lâm trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong vụ bắt cướp tiệm vàng Tuấn Anh 2.
Ảnh: Báo Tuyên Quang .

Tin từ Công an Tuyên Quang cho biết, khoảng 3h hôm nay (11-4), hung thủ thứ hai bỏ chạy sau khi cướp tiệm vàng Tuấn Anh 2 (155 đường Quang Trung, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) bất thành đã bị tóm gọn.

Đối tượng này được xác định là Trần Văn Hà, trú tại xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Hà bị bắt khi đang lẩn trốn tại nhà người thân ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Sáng nay, Công an TP Tuyên Quang đã tổ chức Lễ trao thưởng thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong vụ bắt cướp tại tiềm vàng Tuấn Anh 2, cho tổ nhân dân 24, phường Tân Quang và Công an phường Tân Quang cùng 12 cá nhân là những người dân, các chiến sỹ công an phường đã dũng cảm tham gia truy bắt hai tên cướp.

Đối tượng Đặng Hữu Hạnh tại cơ quan điều tra
Đối tượng Đặng Hữu Hạnh tại cơ quan điều tra.

Trong một diễn biến khác, do vết thương quá nặng, anh Nguyễn Mạnh Dũng đã được chuyển xuống Bệnh viện Việt Đức để cấp cứu. Hiện anh Dũng đang rất nguy kịch, mạch nguội, phải thở bằng máy, mặc dù trước đó, Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang đã chuyền đến 15 đơn vị máu nhưng tình hình vẫn không có chuyển biến.

Sau khi được mổ cấp cứu xong, các bác sĩ đã khâu, làm sạch các thương tổn và chuyển anh Dũng qua phòng hậu phẫu theo dõi.

Tiền Phong sẽ tiếp tục thông tin diễn biến mới nhất về vụ việc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá