Tiền Giang:

Bắt được nghi can đâm chết người ở quán Karaoke

TPO - Liên quan đến vụ dùng kéo đâm chết người ở quán karaoke, cơ quan chức năng tỉnh An Giang cho biết đã bắt được hung thủ.

Sáng ngày 29/2, phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này vừa phối hợp công an huyện Châu Thành bắt được nghi can Nguyễn Hoàng Anh Phụng vào tối ngày 27/2 khi đang lẩn trốn ở xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. 

Bước đầu nghi can Phụng thừa nhận đã đâm chết anh Nguyễn Ngọc Thái (SN 1989, xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).

Bắt được nghi can đâm chết người ở quán Karaoke  - ảnh 1 Nghi can Nguyễn Hoàng Anh Phụng (ảnh do Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cung cấp).

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 23/2, một nhóm thanh niên gồm 6 người đến hát ở quán karaoke Việt Nam (tọa lạc tại xã Trung An, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). Sau khi hát xong, anh Nguyễn Ngọc Thái cùng người bạn từ trong phòng karaoke bước ra ngoài để thanh toán tiền. 

Cùng lúc có hai thanh niên đang ngồi chờ bên ngoài phòng hát đến gây sự với nhóm của anh Thái. Khi đôi bên đang có lời qua tiếng lại thì bất ngờ một trong hai thanh niên này dùng hung khí đâm vào người anh Thái, vết đâm trúng cổ làm Thái ngã gục. Anh Thái được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Bắt được nghi can đâm chết người ở quán Karaoke  - ảnh 2 Đối tượng Huỳnh Ngọc Định. Ảnh: Đức Thịnh.

Qua truy xét nhanh, công an TP.Mỹ Tho đã xác định được đối tượng gây án nên tiếp tục phối hợp công an xã Trung An vận động các đối tượng ra đầu thú. 

Đến tối ngày 24/2, 1 đối tượng tên Huỳnh Ngọc Định (SN 1997, ngụ ấp 3, xã Trung An, TP.Mỹ Tho đã đến công an xã Trung An để đầu thú. 

Làm việc tại công an TP. Mỹ Tho, Định khai nhận Nguyễn Hoàng Anh Phụng mới chính là người trực tiếp cầm hung khí đâm anh Thái. Sau khi gây án, hung khí được nhóm này vứt xuống mương nước ven đường.

Hiện phòng PC45 tiếp tục điều tra xử lý theo qui định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá