Bắt được nghi phạm giết người tình thả trôi sông

Theo thượng tá Đoàn Thế Tân - Chánh Văn phòng và là người phát ngôn Sở Công an Bến Tre: Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Duy Nhân (sinh 1989, ngụ tại xã Hữu Định, huyện Châu Thành, Bến Tre) về tội “giết người“

Nạn nhân của y là Nguyễn Thị Thúy Ngân (sinh 1990, ngụ tại xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre), đã cùng Nhân thuê phòng và sống chung ở một nhà trọ trên địa bàn phường 7 (thị xã Bến Tre ). Ngân làm phục vụ ở một số quán bia, quán karaoke ở thị xã Bến Tre; còn Nhân nghề nghiệp không rõ ràng.

Sáng 5/6/2009, một chủ ghe đậu ở bờ sông Bến Tre thuộc khu vực phường 2 (thị xã Bến Tre) đã phát hiện chiếc bao (loại bao đựng phân bón ) có xác người trôi vướng vào bánh lái ghe của mình.

Tin này nhanh chóng được báo cho công an. Qua xét nghiệm tại hiện trường, nạn nhân là nữ, thân thể trần truồng, động mạch cổ bị cắt đứt. Đáng chú ý là phần mặt nạn nhân bị bóc hết da thịt, không nhận dạng được.

Cùng thời điểm với việc phát hiện xác nạn nhân bị giết chết thả trôi sông, thì tại nhà trọ ở phường 7 - nơi Nhân và Ngân thuê phòng - cả hai đều không có mặt. Người dân xung quanh nhà trọ phát hiện Nhân rời phòng trọ lúc 8 giờ ngày 5/6/2009.

Những thông tin này được quần chúng báo nhanh cho lực lượng công an. Khi công an đến kiểm tra phòng trọ của đôi trai gái này đã phát hiện có nhiều vết máu, tường được sơn lại.

Sau khi áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã tìm được Phạm Duy Nhân, mời về trụ sở làm việc và Viện KSND tỉnh đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam như đã nêu trên.

Hiện Công an tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Ngân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá