Kon Tum:

Bắt được tên cướp tấn công tài xế taxi trong lô cao su

TPO - Nguyễn Minh Huệ (41 tuổi, ngụ tại thôn 2, xã Sa Sơn) đã bị vây bắt trong lô cao su, thu giữ 2 điện thoại di động là tang vật Huệ đã cướp của một tài xế taxi.

Ngày 8/8, ông Nguyễn Duy Cảnh- trưởng công an xã Sa Sơn, (huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) cho biết: qua rà soát và truy lùng gắt gao của các lực lượng chức năng, chiều tối 7/8,  Nguyễn Minh Huệ đã bị bắt khi đang lẩn trốn trong lô cao su.

 Bắt được tên cướp tài xế taxi trong lô cao su  - ảnh 1 Nguyễn Minh Huệ cùng tang vật vụ án
Khoảng 22h30 ngày 5/8, Công an huyện Sa Thầy nhận được tin báo của tài xế taxi Nguyễn Tâm Trung (ngụ tại tổ 3, phường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum) là lái xe của hãng Sun taxi. 

Trước đó, khoảng 21 giờ, anh Trung chở một trung niên từ thành phố Kon Tum về xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy. Khi đến nơi đối tượng chỉ đường đi lòng vòng trong lô cao su rồi đề nghị tài xế dừng xe lại và yêu cầu cho mượn đèn pin soi đường đi bộ vào chòi trong lô cao su để mượn tiền ra trả tiền xe.
Tài xế Trung cho mượn đèn và theo sau, vào lô cao su khoảng 30m thì Nguyễn Minh Huệ bất ngờ quay lại dùng đèn pin soi vào mặt, đạp anh Trung ngã xuống, chạy lại xe taxi lấy hai điện thoại di động của anh Trung rồi chạy trốn vào lô cao su thoát thân.

Tại cơ quan Công an, tài xế Trung khai báo ngoài 2 chiếc điện thoại di động, anh còn bị mất số tiền 2 triệu đồng. Vụ việc đang được Công an huyện Sa Thầy điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng