Bắt gã đàn ông khỏa thân đột nhập nhà dân lúc nửa đêm

TPO - Vừa qua trên địa bàn huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long xuất hiện gã đàn ông biến thái, thích khỏa thân rồi đột nhập vào nhà dân lúc nửa đêm để trộm và sàm sỡ phụ nữ. Sự việc đã khiến nhiều chị em tại đây hoang mang, lo sợ.

Chiều ngày 30/11, Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ việc một gã đàn ông được cho là có sở thích biến thái không mặc quần áo, nửa đêm xông vào nhà dân.

Nghi phạm nêu trên là Lê Văn Nghĩa (33 tuổi, ngụ xã Tân Long, huyện Mang Thít). Theo lời kể của anh Lê Văn Thái (xã Tân Long) - người phát hiện, khống chế tên Nghĩa cho biết, trước đây hai người phụ nữ là bà con với anh từng bị một gã bệnh hoạn đột nhập vào nhà sàm sỡ. Do họ chống cự quyết liệt nên kẻ biến thái chạy thoát.

Khoảng 22h ngày 28/11, vợ con anh Thái vào phòng ngủ thì nghe thấy tiếng động lạ sau nhà. Nghi có chuyện nên anh này đã chạy ra sau nhà thì phát hiện gã đàn ông biến thái và lập tức khống chế bắt giữ, rồi báo công an.

Thời điểm nghi phạm khỏa thân bị bắt giữ, y không chống cự mà chỉ gọi người nhà đem quần áo đến cho y mặc vào.

Hay tin kẻ biến thái đã bị bắt giữ, người dân xã Tân Long, nhất là phụ nữ không còn hoang mang, lo lắng. Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng