Bắt giam 2 nghi can giết người, thả xác trôi sông

Không có tiền trả nợ cá độ bóng đá cho anh Quang, Tình và Toàn giết hại nạn nhân rồi thả xác trôi sông để phi tang.

Toàn và Tình tại cơ quan công an. Ảnh: H.Lê.
Toàn và Tình tại cơ quan công an. Ảnh: H.Lê.

Chiều 15/2, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Văn Tình (33 tuổi) và Phan Quốc Toàn (34 tuổi, cùng ngụ thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong) để điều tra hành vi Giết người. Đây là hai nghi can chính liên quan đến cái chết của anh Ngô Văn Quang (29 tuổi, ngụ thị trấn Phan Rí Cửa).

Chiều 4/2, anh Quang nói với người thân đi đòi nợ tiền cá độ bóng đá. Khuya cùng ngày, chưa thấy anh Quang về, người nhà gọi điện thì chỉ nghe vài tiếng ú ớ của nam thanh niên này rồi bặt vô âm tính.

Đến 6h ngày 6/2 (28 Tết), ông Đỗ Văn Thường (48 tuổi, ngụ thị trấn Phan Rí Cửa) trong lúc dọn dẹp để cúng ghe thì phát hiện thi thể anh Quang đang trôi gần đó nên hô hoán, báo công an.

Kiểm tra thi thể, công an xác định nạn nhân trước khi bị đẩy xuống sông phi tang đã dính 4 nhát dao.

Qua thời gian điều tra, công an tỉnh Bình Thuận xác định Toàn và Tình có liên quan đến vụ việc nên tiến hành lấy triệu tập lời khai.

Tại cơ quan điều tra, Tình và Toàn khai nhận do thiếu nợ anh Quang hàng chục triệu đồng tiền cá độ bóng đá nhưng không có khả năng trả nên nghĩ cách giết anh này. Hai nghi can lừa anh Quang lên thuyền ra giữa sông rồi dùng dao sát hại nạn nhân và đẩy xuống nước để phi tang.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng