Bắt giám đốc làm giả thư ủy quyền

Mặc dù đã bị yêu cầu chấm dứt hành vi làm giả nhưng giám đốc công ty và nhân viên vẫn cố tình bắt tay nhau làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức… cho đến khi bị bắt.

Lê Văn Lập (bên trái) và Phan Văn Lĩnh tại cơ quan điều tra
Lê Văn Lập (bên trái) và Phan Văn Lĩnh tại cơ quan điều tra
Ngày 25/5, tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, cơ quan an ninh điều tra của tỉnh vừa thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Phan Văn Lĩnh (SN 1967, ngụ phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), giám đốc Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Nguyễn Hương (trụ sở tại tại phường 1, TP Cao Lãnh) và Lê Văn Lập (SN 1984, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM, là nhân viên của ông Lĩnh), về hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Lĩnh và Lập đã làm giả các giấy tờ, như: thư xác nhận, thư ủy quyền của công ty Canon Việt Nam để nộp hồ sơ tham gia dự thầu cạnh tranh diễn ra trong thời gian dài. Ngoài ra, 2 đối tượng còn làm giả nhiều tài liệu khác của cơ quan nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp… Mặc dù, đã bị các đơn vị phát hiện và yêu cầu chấm dứt hành vi làm giả nhưng 2 đối tượng vẫn cố tình tiếp tục thực hiện hành vi trên.

Theo Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá