Bắt giam đối tượng đánh người tử vong tại quán karaoke

TPO - Trong lúc xô xát, Hoàng đánh Hà ngã ngửa ra phía sau, đập đầu xuống nền nhà. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc.
Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 24/8, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 3 tháng đối với Hồ Văn Hoàng (SN 1998, trú xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình) để điều tra làm rõ một vụ án mạng xảy ra trước đó.

Trước đó, khoảng 20h ngày 12/8, Phan Văn Hà (SN 1980, trú thôn Mỹ Trà, xã Bình Chánh) cùng 5 công nhân thi công đường tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đến quán Anh Tuấn (thuộc thôn Ngũ Xã, xã Bình Chánh) hát karaoke.

Sau khi đến quán cả nhóm vào phòng số 2 vừa hát vừa uống bia. Cũng trong thời điểm này, Hồ Văn Hoàng cùng Huỳnh Ngọc Bảo (SN 1997, trú thôn An Bình, xã Bình Chánh) và Dương Trung Hiếu (SN 1996, trú thôn Ngũ Xã) cũng đến quán Anh Tuấn hát karaoke.

Tại đây, Hà rủ nhóm của Bảo vào hát karaoke chung cho vui.  Trong lúc hát, Hà và Hoàng xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Hoàng đánh Hà ngã ngửa ra phía sau, đập đầu xuống nền nhà. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá