Bắt giam kẻ hành hạ bé gái 25 tháng tuổi

TP - Sáng qua, 21/10, CA quận Lê Chân, Hải Phòng đã khởi tố bị can và bắt giam Lê Quang Đức, 42 tuổi vì đã hành hạ, đánh đập con riêng của vợ là bé gái Nguyễn Thị Quỳnh Phương, 25 tháng tuổi.

7 giờ 30 sáng 20/10, CA phường Hồ Nam (quận Lê Chân) nhận được tin bé gái Nguyễn Thị Quỳnh Phương (con riêng của chị Nguyễn Thị Hoa, 39 tuổi, trú tại 21/346 Tô Hiệu, phường Hồ Nam, quận Lê Chân, HP) đã bị bố dượng là Lê Quang Đức đánh đập dã man.

CA phường Hồ Nam đã cùng cơ quan đoàn thể trong phường và gia đình vội vàng đưa bé Quỳnh Phương đến Bệnh viện Lê Chân khám chữa trị vết thương.

Khắp người cháu Phương bầm tím vì đòn roi. Chị Nguyễn Thị Hoa kể lại, tối 19/10 đi làm về thì thấy cháu Phương tinh thần hoảng loạn, sợ hãi, khắp người có nhiều vết bầm tím còn chồng hờ là Lê Quang Đức đang quát mắng ầm ĩ, đe dọa cháu Phương.

Tại cơ quan CA, Lê Quang Đức khai nhận tối 19/10, cháu Quỳnh Phương nhớ mẹ nên khóc. Bực mình, Đức lấy dây điện thẳng tay quất liên tiếp vào người cháu Phương cho đến khi bé Phương đau quá, mệt không khóc được nữa thì hắn mới dừng tay.

Trước đó vào cuối tháng 7/2008, khi cháu Phương mới 22 tháng tuổi, Đức đã dùng ly thủy tinh ném vào đầu cháu Phương làm cháu vỡ đầu phải khâu 7 mũi.

Được biết, Lê Quang Đức là đối tượng có 3 tiền án và mới được tha tù. Đức về sống như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Hoa từ tháng 6/2007. Một số người dân ở cùng xóm với chị Hoa cho biết, Đức hay đánh đập, hành hạ bé Quỳnh Phương.

CA Hải Phòng tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của Lê Quang Đức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá