Bắt giam nữ sinh tống tiền thầy giáo

TP - Cuối giờ chiều ngày 11-1, Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam một nữ sinh vì hành vi cưỡng đoạt tài sản. Trước đó ngày 10-1, Công an TP Uông Bí bắt quả tang một sinh viên tống tiền thầy giáo cũ và thu giữ số tiền 18 triệu đồng.

Bắt giam nữ sinh tống tiền thầy giáo

> Nữ sinh 16 tuổi bị bắt cóc, tống tiền
> Osin tống tiền, dọa giết bà chủ cũ

 Bắt giam nữ sinh tống tiền thầy giáo - ảnh 1

Đối tượng bị bắt giữ là H.N.H (SN 1993), trú tại khu 3, phường Vàng Danh, TP Uông Bí, là sinh viên năm thứ 2 Trường Trung cấp Y Thăng Long Hải Phòng. Theo xác minh ban đầu từ đầu năm 2012, H có nhắn tin trao đổi tư vấn trong học tập, với một thầy giáo cũ là P.B.N, SN 1952 trú tại phường Quang Trung (TP Uông Bí).

Sau đó đối tượng này đã sử dụng một số sim điện thoại di động khác nhắn tin cho thầy N xưng danh là bạn trai của H đe dọa, sẽ công khai tình cảm của thầy N với H cho vợ con thầy biết. Để giữ bí mật, thầy phải đưa tiền cho H.

Vì sợ mất danh dự nên thầy N đã nhiều lần chuyển tiền cho cô sinh viên cũ với số tiền là 8 triệu đồng. Ngày 8-1, với thủ đoạn trên, H lại nhắn tin đe dọa, buộc thầy N. phải gửi tiếp 18 triệu đồng. Khi H đang nhận tiền thì bị Công an TP Uông Bí bắt giữ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá