Bắt giữ bốn đối tượng đâm chết bạn học

TPO - Ngày 19-11, công an quận 3, TPHCM cho biết, bắt bốn đối tượng liên quan đến hành vi đâm chết một học sinh trên đường đi học về .

Bắt giữ bốn đối tượng đâm chết bạn học

Theo đó các nghi can gồm: Nguyễn Văn Dư, Lê Nguyễn Trọng Quý (đều SN 1995, là anh em họ, trú 164 lô D khu Mã Lạng, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM), Nguyễn Hoàng Nhật (SN 1995, bạn học của Dư) và Nguyễn Phạm Ngọc Uyên (SN 1995, ngụ đường Bà Hom, quận 6, TPHCM).

Bốn nghi can này đều là bạn học của nạn nhân Đặng Hoàng Tiến (học lớp 10A14 trường THPT Lê Thị Hồng Gấm).

Lời khai ban đầu của các đối tượng cho thấy, khoảng 17 giờ ngày 18-11, Nhật, Dư và Quý đi trên hai xe máy tới trường THPT Lê Thị Hồng Gấm để đón Uyên. Do lần trước đi đón Uyên, giữa Dư và Tiến xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau nên lần này, Dư mang theo con dao lê ở nhà, giấu vào cặp xách để phòng thân.

Trong lúc trên đường Nhật chở Uyên, còn Qúy chở Dư, đi đến trước nhà số 6E Tú Xương phường 7, quận 3, cả nhóm phát hiện Khấu Ngọc Quang (SN 1995) đang chở Tiến trên xe đạp nên chặn đầu xe đạp của Quang.

Dư yêu cầu Tiến xuống xe nói chuyện nhưng bị Tiến đánh ngã xuống đường nên rút dao lê giấu trong cặp ra đâm nhiều nhát khiến Tiến gục ngã tại chỗ.

Sau khi gây án xong, Dư và Quý bỏ xe và con dao gây án tại hiện trường rồi về nhà kể lại vụ việc cho người nhà nghe và được người thân đưa đến công an phường 7, quận 3 đầu thú.

Tại đây, Dư và Quý đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết người nói trên. Hiện, 4 nghi can đang bị công an quận 3 tạm giữ để xử lý hình sự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá