Bắt giữ chủ quán bar người Pháp vì kinh doanh cần sa

TPO - Do kinh doanh quán bar không hiệu quả, Jonathan đã cho nhân viên bán cần sa trực tiếp tại quán.

Doussy Jonathan tại cơ quan công an.
Doussy Jonathan tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, Doussy Jonathan (SN 1987 tại Carpentras, Pháp) và có quan hệ tình cảm với một cô gái tên Xuân Nhi - du học sinh người Việt tại Pháp. Sau đó, cả 2 về Việt Nam sinh sống, cùng góp tiền mở quán Bar JoJo tại phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Khi chia tay Xuân Nhi, Jonathan quyết định ở lại Việt Nam vì tiếc khoản tiền đầu tư của mình. Ông chủ người Pháp cũng rủ thêm Trần Tuấn Minh (SN 1992, ở TP Hải Dương) cùng tham gia kinh doanh.

Do việc làm ăn khó khăn, Jonathan quyết định mua cần sa về bán tại quán Bar của mình để hút khách, đặc biệt là khách nước ngoài. Đối tượng mua “hàng” của một số người nước ngoài, sau đó cho Nguyễn Thanh Bình (SN 1992, ở Hoàng Mai, Hà Nội) là nhân viên của quán bán trực tiếp cho khách sử dụng.

Sau một thời gian trinh sát, đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an quận Hoàn Kiếm đã quyết định lập kế hoạch triệt phá ổ nhóm này. Khoảng 22h15 ngày 31/3, công an bất ngờ ập vào kiểm tra, bắt quả tang Nguyễn Thanh Bình đang bán cần sa cho khách.

Ngoài ra, công an còn phát hiện một khách hàng nữ đang hút cần sa tại quầy bar của quán JoJo và thu giữ nhiều tang vật khác.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá