Bắt giữ đối tượng mang súng... đi chơi Tết

Tổ công tác Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng tàng trữ vũ khí.

CSCĐ Hà Nội bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Dũng
CSCĐ Hà Nội bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Dũng

Khoảng 3 giờ sáng nay (11-2), tổ tuần tra Đại đội 4 do Đại úy Đặng Xuân Thủy phụ trách, làm nhiệm vụ trên đường Phạm Hùng, gần cổng bến xe khách Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã phát hiện một nam thanh niên tóc cắt cua, vai khoác túi xách có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện trong túi xách của đối tượng có 1 khẩu súng ngắn tự chế, ổ tiếp đạn có 9 viên, 1 viên đã lên nòng. Ngoài ra, trong túi còn 1 khay chứa 8 viên đạn, 1 dao nhọn và 1 gói ni lon đựng tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp dạng “đá” cùng với 3 triệu đồng.

Bắt giữ đối tượng mang súng... đi chơi Tết - ảnh 1 Súng và dao nhọn của Nguyễn Minh Dũng.
Đối tượng tự khai là Nguyễn Minh Dũng (SN 1984), trú tại đường Nguyễn Khoái, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Số tinh bột màu trắng là ma túy “đá”, Dũng mua của một người không quen biết để sử dụng.

Được biết, Nguyễn Minh Dũng từng có 2 tiền án cướp tài sản và khẩu súng tự chế, dao nhọn là phương tiện đối tượng sử dụng để hoạt động đòi nợ thuê. Dũng khai đang trên đường đi chúc Tết anh em, bạn bè thì bị lực lượng CSCĐ phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc được tổ công tác Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ bàn giao cho cơ quan CSĐT - CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội xử lý.

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá