Bắt giữ đối tượng trộm tivi của 5 trường mầm non

TPO - Đột nhập vào 5 trường mầm non trên địa bàn huyện Diễn Châu, Thuyên đã trộm cắp 8 chiếc tivi. Trong khi bán 6 chiếc để có tiền tiêu xài thì Thuyên bị công an bắt giữ.

Ngày 23/2, thông tin từ Trung tá Nguyễn Duy Thanh - Trưởng Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng để làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, trong khoảng thời trước và sau tết Mậu Tuất 2018, Công an huyện Diễn Châu liên tiếp nhận được tin báo của một số trường mầm non về việc, nhà trường bị mắt cắp tài sản. Qua quá trình điều tra, Công an huyện Diễn Châu xác định Nguyễn Hữu Thuyên (SN 1971, trú tại khối 2, thị trấn Diễn Châu) là đối tượng gây ra các vụ trộm cắp trên.

 

Bắt giữ đối tượng trộm tivi của 5 trường mầm non - ảnh 1 Đối tượng và tang vật tại CQĐT.

Ngày 22/2, Thuyên bị Công an bắt giữ. Tại CQĐT, Thuyên khai nhận, trong vòng 1 tháng, đã thực hiện 5 vụ trộm, tang vật là 8 chiếc ti vi màn hình phẳng tại các trường mần non Diễn Xuân, Diễn Quảng, Diễn Yên, Diễn Lâm và Diễn Hoàng.

Sau khi lấy trộm, Thuyên bán 6 chiếc tivi để tiêu xài, 2 chiếc còn lại, công an đã thu hồi. Được biết, Thuyên đã có 5 tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản.

Hiện, Công an huyện Diễn Châu đang hoàn tất hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá