Bắt giữ gã trai đồi bại hiếp dâm cháu ruột

TPO - Kẻ có hành vi đồi bại là Nguyễn Hữu Phước, biệt danh Chín hiếp (28 tuổi, ngụ ấp 4 xã Trung An, TP.Mỹ Tho).

Chiều 5/6, ông Nguyễn Kha Minh, Phó Công an xã Trung An, thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang xác nhận, đối tượng Nguyễn Hữu Phước, biệt danh Chín hiếp (28 tuổi, ngụ ấp 4 xã Trung An, TP.Mỹ Tho) đã bị Công an thành phố Mỹ Tho chuyển giao Phòng CSĐT tội phạm về trật tự Xã hội (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 30 ngày 4/6 trong khi loay hoay lo buổi cơm trưa, bà Dương Thị Bê (58 tuổi, ngụ tổ 10, ấp 4, xã Trung An, TP.Mỹ Tho) không thấy cháu N.T.H.H., (sinh ngày 26/11/2006, ngụ ấp Láng Biển, xã Mỹ Phước Tây, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) nên hỏi người nhà thì biết được cháu H đã được người cậu thứ Chín là Nguyễn Hữu Phước đến rước về nhà. Bà Bê nghi ngờ nên vội chạy lên tiệm tạp hóa gần nhà để hỏi thăm thì không ai nhìn thấy Phước và cháu H.

Đến lúc này bà Bê nhờ hàng xóm là bà Dương Thị Út (56 tuổi, ngụ cùng ấp 4, xã trung An) đến nhà Phước để tìm cháu H., Khi đến nơi thấy cửa nhà không đóng nên bà Bê và bà Út đi thẳng vào bên trong nhà thì thấy trên giường Phước đang nằm đè lên người cháu H và đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu H., lúc đó trên người Phước không mặc quần áo, cháu H mặc áo nhưng không mặc quần. Bà Bê, bà Út cùng kéo cháu H ra và tri hô, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Bước đầu, tại cơ quan công an xã Trung An, đối tượng Nguyễn Hữu Phước đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Được biết, do công ăn việc làm nên hàng ngày mẹ cháu H là chị L.T.T.G (46 tuổi, ngụ ấp Láng Biển, xã Mỹ Phước Tây, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) gởi cháu H cho bà Bê trong giữ. Chị G hiện tạm trú tại nhà cha mẹ ruột tại ấp 4 xã Trung An, TP.Mỹ Tho).

Hiện vụ việc đang được phòng PC45 Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng