Bắt giữ kẻ giết người trong quán ăn sáng

TPO - Đối tượng trêu ghẹo người phụ nữ trong quán ăn bị hai phụ xe phản ứng nên bỏ đi. Sau đó, kẻ này quay lại dùng dao tấn công khiến một người tử vong.

Nơi xảy ra sự việc
Nơi xảy ra sự việc

Ngày 22/10, Công an huyện Lục Yên (Yên Bái) cho biết đã bắt giữ Nguyễn Văn Hóa (SN 1976, ở Lục Yên) để điều tra hành vi giết người. Theo đó, khoảng 4h sáng 21/10, Hóa vào một quán ăn sáng trên địa bàn.

Tại đây, đối tượng gặp anh Lương Mạnh Ngư (SN 1980, ở Lục Yên, Yên Bái) và Nguyễn Thành Trung (SN 1980, ở TP Yên Bái). Cả hai đều là phụ xe cho một Cty tư nhân trên địa bàn chuyên chạy tuyến Lục Yên – Mỹ Đình. Hai người đang cùng ăn với một phụ nữ.

Hóa sau đó trêu ghẹo người phụ nữ thì bị hai anh phản ứng. Đối tượng bỏ đi nhưng sau đó quay lại với một con dao. Hóa đâm anh Ngư tử vong tại chỗ, anh Trung trọng thương được đưa đi cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch.

Sau đó, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt điều tra sự việc, truy bắt Hóa. Gần 19h cùng ngày, lực lượng công an đã bắt được Nguyễn Văn Hóa khi đối tượng đang lẩn trốn tại tại thôn Tiền Phong, xã Liễu Đô (Lục Yên). Hiện Hóa được di lý đến trại giam Công an tỉnh Yên Bái để tiếp tục điều tra”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng