Bắt giữ nghi can hành hạ trẻ em gây phẫn nộ trên mạng

TPO - Người xuất hiện trong các clip nghi có hành vi hành hạ trẻ em đã bị công an bắt giữ tại một căn nhà ở quận 7 (TPHCM) vào tối 7/12. Công an thu giữ khoảng 48 clip khác cũng có hình ảnh nghi can này hành hạ các trẻ em khác.

Nghi can Dũng tại cơ quan điều tra.
Nghi can Dũng tại cơ quan điều tra.

Cục Cảnh sát hình sự (C45 – Bộ Công an) đã bắt giữ nghi can Nguyễn Thanh Dũng (34 tuổi, quê An Giang), người xuất hiện trong clip khi có hành vi hành hạ trẻ em gây phẫn nộ cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Nghi can Dũng bị C45 bắt giữ khi đang lẩn trốn tại quận 7 (TPHCM). Hiện C45 đã di lý Dũng về Bộ Công an phía Nam để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu công an thu giữ khoảng 48 clip trong điện thoại của nghi can này có hình ảnh hành hạ các trẻ em khác. 

Nghi can Dũng bị cáo buộc liên quan đến các clip lan truyền trên mạng về hành vi hành hạ trẻ em. Ngoài ra còn có 3 nghi can khác cũng bị cáo buộc có liên quan và đã bị Cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã bắt giữ.

Trước đó, Bộ Công an nhận được thông tin từ Cảnh sát Hoàng gia Campuchia về việc phối hợp truy tìm nghi can này. Ngay sau đó, các trinh sát đã vào cuộc truy tìm tung tích của nghi can này. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng